Kèo TX, trong tiếng Anh là kèo Over-Under, vì thế trên bảng tỷ lệ kèo của các cổng game thường ký hiệu là O/U. Kèo TX là một trong những loại kèo được người chơi rất yêu thích và chọn lựa trong các trận dự đoán của mình bởi sự hấp dẫn và có cách chơi đơn giản. 

Với kèo O/U, người chơi không cần phải quan tâm đến đội nào thua, đội nào thắng mà chỉ quan tâm đến tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được là bao nhiêu. Cổng game sẽ đưa ra một tỷ lệ kèo và người chơi sẽ chọn hoặc cửa Tài nghĩa là dự đoán tổng số bàn thắng cao hơn tỷ lệ đó, hoặc cửa Xỉu nghĩa là dự đoán tổng số bàn thắng thấp hơn tỷ lệ đó. 

Tổng quan về tỷ lệ kèo O/U

Có thể thấy cách chơi kèo O/U vô cùng đơn giản. Do đó, những người mới chơi thường chọn loại kèo này để chơi. Các bảng thông số cũng không phức tạp và cần phải mất thời gian tìm hiểu như ở kèo châu Âu hay kèo châu Á. Một lưu ý đối với người chơi khi đặt kèo này là kèo O/U chỉ được tính trong 90 phút thi đấu ở 2 hiệp. Nếu trận đấu có hiệp phụ sẽ không tính các bàn thắng này vào kèo. 

Hướng dẫn cách đọc kèo O/U     

– Trong kèo O/U sẽ có 2 loại bao gồm kèo cho hiệp 1 và kèo của cả trận. Chữ U nghĩa là Under, ký hiệu cho cửa Xỉu, còn chữ O nghĩa là Over, ký hiệu cho cửa Tài. 

– Nếu như tổng số bàn thắng bằng đúng với tỷ lệ kèo của cổng game thì sẽ hoà tiền

– Nếu như tổng số bàn thắng lớn hơn tỷ lệ kèo của cổng game thì đặt cửa Tài sẽ ăn tiền

– Nếu như tổng số bàn thắng bé hơn tỷ lệ kèo của cổng game thì đặt cửa Xỉu sẽ ăn tiền

– Nếu như tổng số bàn thắng có chênh lệch tỷ lệ kèo là 0,25 thì sẽ ăn tiền một nửa hoặc thua tiền một nửa số tiền dự đoán

– Nếu như tổng số bàn thắng có chênh lệch tỷ lệ kèo lớn hơn hoặc bằng 0,5 thì nghĩa là ăn hết tiền hoặc thua hết tiền. 

Ở kèo O/U, rất hiếm khi các cổng game đưa ra tỷ lệ cược kèo O/U là 0 bởi rất ít trận đấu không có bàn thắng. 

Một vài kinh nghiệm trong đánh kèo O/U

Với đánh kèo O/U trong hiệp 1: nghĩa là người chơi chỉ đánh kèo cho hiệp đầu tiên và quan tâm đến tỷ số xảy ra trong 45 phút đầu tiên mà thôi. Thường thì ở hiệp đấu đầu tiên này, 2 đội bóng sẽ thăm dò nhau trước nên nhịp độ trận đấu sẽ khá chậm hơn và 2 bên nghiêng về phòng thủ nhiều hơn. Do đó, số lượng bàn thắng ít khi nổ ra nhiều tại hiệp đấu đầu tiên này. Tỷ lệ kèo O/U các cổng game đưa ra tại hiệp 1 khá thấp, thường là 1/2, 3/4, 1 1/2,…

Tham gia m88 trên điện thoại ngay hôm nay để trải nghiệm nhiều chương trình khuyến mãi cùng M88

 – Tìm hiểu kỹ trước khi dự đoán: Mặc dù kèo O/U khá đơn giản và dễ chơi nhưng không vì thế mà bạn được chủ quan. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ về 2 đội bóng trước khi trận đấu diễn ra. Nếu bạn đặt kèo hiệp 1, dù rằng theo thống kê ít có bàn thắng nổ ra nhưng cá biệt có những đội bóng thiên về lối đá tấn công hoặc đó là trận đấu bắt buộc giành chiến thắng thì các đội bóng này sẽ thường chơi áp đảo từ đầu. Do đó, khi bạn hiểu rõ phong cách, lối chơi của 2 đội bóng, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn hơn trong việc đặt kèo O/U. 

– Thứ ba, nếu đánh cửa Tài hãy dự đoánsau khi trận đấu diễn ra khoảng 10 phút, bởi lúc này kèo Xỉu thường xuống và bạn sẽ có cơ hội ăn được tỷ lệ kèo cao hơn

 Trên đây là một số thông tin liên quan đến tỷ lệ cược trong kèo O/U, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị.  

Loading...