Nhu cầu xem trực tiếp bóng đá của người dân Việt Nam cũng như thế giới là vô cùng khủng khiếp. Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như ngày nay, chuyện xem các môn thể thao, đặc biệt là bóng đá theo cách truyền thống đã trở nên quá lỗi thời. Giờ đây, muốn xem trực tiếp bóng đá thì người dùng có xu hướng dùng các phương tiện tối giản nhất như điện thoại, ipad… Và đó chính là cách xem đang được MITOMTV mang đến cho độc giả.

Xem trực tiếp bóng đá ở đâu?

Xem trực tiếp bóng đá ở đâu?

Thông thường, để có thể xem một trận đấu thể thao tầm cỡ, đơn cử như bóng đá ở World Cup, EURO, Champions League, Ngoại hạng Anh, Serie A, những trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup, SEA Games, Asian Cup, U23 châu Á… người dùng phải đ.ă.n.g k.ý thuê bao của các hãng truyền hình lớn với chi phí vô cùng đắt đỏ.

Điển hình như để xem bóng đá Anh có độ nét HD, một thuê bao dùng đầu vệ tinh phải mất xấp xỉ 300.000 đồng mỗi tháng. Đây là con số tương đối lớn nếu đặt trong bối cảnh có vô số chi phí cần bỏ ra mỗi tháng. Trong khi nhu cầu sử dụng lại chỉ gói gọn cho những trận đấu thể thao khoảng vài giờ đồng hồ mỗi cuối tuần.

Điều này gây phí phạm lớn cho những hộ gia đình trẻ bận rộn đi làm cả ngày. Chính vì đó, xem trực tiếp bóng đá trên truyền hình đã không còn tối ưu nữa. Người dùng có xu hướng  tìm kiếm mọi thứ trên Internet nên việc xem bóng đá cũng tích hợp trên nền tảng này.

Theo trào lưu đó, các trang cung cấp xem trực tiếp bóng đá mọc ra như nấm nhưng chất lượng thì không thể kiểm soát. Chính vì vậy, MITOMTV ra đời để giải quyết toàn bộ khó khăn của khách hàng khi xem trực tiếp bóng đá.

Vì sao MITOMTV là nơi xem trực tiếp bóng đá tốt nhất?

Xem trực tiếp bóng đá ở đâu?

Ra đời dựa trên những nghiên cứu, thăm dò, tham khảo và học hỏi chuyên nghiệp, bài bản nhất nên đội ngũ chế tác của MITOMTV nắm rất rõ nhu cầu của công chúng. Chính vì vậy, giao diện của MITOMTV cực kỳ bắt mắt, cuốn hút và thân thiện với người dùng.

Quay lại với nội dung chính là xem trực tiếp bóng đá. Trên MITOMTV, công chúng có thể chọn xem trực tiếp bóng đá mọi trận đấu hấp dẫn nhất trong ngày thông qua những thao tác hết sức đơn giản.

Từ màn hình chính của MITOMTV, chỉ cần thêm vài cú click chuột trên máy tính hay vài nhịp chạm trên điện thoại là bạn đã có cả một thế giới giải trí, trực tiếp bóng đá hiện ra trước mặt mình với chi phí bằng không.

Loading...