Theo báo bóng đá Anh, Anthony Martial bất ngờ chấp nhận quay trở lại bàn đàm phán hợp đồng với Manchester United, dù vừa có động thái khó hiểu.

Keo bong da cho hay bản hợp đồng của Martial với Quỷ Đỏ chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2019. Do đó, có thông tin cầu thủ sinh năm 1995 đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới 5 năm từ Quỷ Đỏ vì cảm thấy không có tương lai ở Câu Lạc Bộ.

Cầu thủ đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới 5 năm từ Quỷ Đỏ vì cảm thấy không có tương lai ở Câu Lạc Bộ. Và dĩ nhiên, heo lẽ bình thường Quỷ Đỏ cần bán nhanh nếu không muốn mất trắng. Tuy nhiên báo chí Anh mới đây, Anthony Martial bất ngờ chấp nhận quay trở lại bàn đàm phán hợp đồng với Manchester United.

 

Nguồn tin chuyển nhượng độc quyền từ The Sun khẳng định Martial bất ngờ tạo cho Man United cơ hội, dù động thái của Câu Lạc Bộ nước Anh vẫn là chưa rõ ràng. Quá trình đàm phán không có kết quả giữa Martial và Ban Lãnh Đạo Quỷ Đỏ xuất phát chủ yếu từ việc Martial hết hy vọng sẽ lấy lại suất đá chính dưới thời Jose Mourinho.

Khó có cửa Mourinho sẽ thỏa hiệp khi mà Alexis Sanchez vẫn còn đó, và Quỷ Đỏ sẽ mua thêm tân binh. Marcus Rashford thậm chí còn được ưu tiên hơn vì là hàng nhà. Trang RMC của Pháp từng chỉ rõ, mối quan hệ giữa cầu thủ và Huấn Luận Viên trưởng đã đóng băng kể từ đầu năm 2018.

Nguồn tin độc quyền từ The Sun khẳng định Martial bất ngờ tạo cho Man United cơ hội, dù động thái của Câu Lạc Bộ nước Anh vẫn là chưa rõ ràng.

Mới đây, chân sút người Pháp bất ngờ làm mới tài khoản mạng xã hội Instagram, xóa hoàn toàn những biểu tượng liên quan đến Man United. Hồi năm 2016, Martial cũng từng có hành động tương tự khi xóa hết biểu tượng về cô vợ cũ sau khi cả 2 đi đến quyết định ly hôn.

Sau khi có thông tin Martial từ chối ký vào bản hợp đồng gia hạn với đội chủ sân Old Trafford, ngay lập tức, chân sút người Pháp nhanh chóng thủ được hàng loạt lời đề nghị từ những ông lớn châu Âu, mới nhất là Tottenham.

Có thông tin “Quỷ đỏ” muốn vận dụng Martial làm điều kiện để có được chữ ký của Toby Alderweireld từ Tottenham. Huấn Luận Viên trưởng Spurs Pochettino đánh giá rất cao tài năng của cầu thủ người Pháp. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chỉ nằm ở mức phỏng đoán. Cũng có thông tin MU nhất quyết không đổi Martial để lấy Toby Alderweireld của Tottenham.

Martial đến Câu Lạc Bộ thành Manchester từ mùa Hè năm 2015 từ AS Monaco, với phí chuyển nhượng ban đầu 36 triệu bảng (có thể lên tới 57.6 triệu bảng).Trên bang xep hang World Cup 2018, Martial cũng đã phải ngồi nhà sau khi không có tên trong danh sách triệu tập 25 cái tên của Huấn Luận Viên Didier Deschamps.

Cựu cầu thủ M.U, Paul Scholes mới đây cũng lên tiếng cảnh báo “Quỷ Đỏ” không nên nóng vội đẩy đi những tài năng trẻ như Martial, Rashford.

Loading...