Tin chuyển nhượng nhượng cho biết , để thỏa ước mơ được khoác áo Liverpool, hậu vệ đắt giá nhất thế giới, Virgil van Dijk cảm ơn Southampton và tỏ ra vô cùng háo hức gặp gỡ, tập luyện cùng những đồng đội mới ở Anfield.
Tương lai của Virgil van Dijk được coi là chủ đề tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất trong suốt thời gian dài qua. Cuối cùng, đội bóng nhiệt tình và quyết tâm nhất, Liverpool đã sở hữu được chữ ký của ngôi sao người Hà Lan với mức giá kỷ lục vào khoảng 75 triệu bảng.

Van Dijk bỗng chốc trở thành hậu vệ đắt giá nhất hiện nay

Theo như kqbd thì Liverpool và Van Dijk giống như 1 cặp tình nhân yêu nhau lâu nhưng gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Bằng sự kiên nhẫn chờ đợi, cả Hai đã đến được với nhau trong niềm vui “viên mãn”.

Vui mừng khi đến được Câu Lạc Bộ mơ ước, Van Dijk nói: “Rất vui và vinh dự khi đồng ý biến thành cầu thủ của Liverpool FC. Hôm nay là ngày tự hào với tôi và gia đình tôi khi được gia nhập 1 trong những Câu Lạc Bộ lớn nhất thế giới!

Tôi không thể chờ đợi thêm để lần đầu tiên mặc chiếc áo đỏ nổi tiếng của The Kop. Tất nhiên tôi sẽ cống hiến tất cả mọi thứ tốt nhất để giúp Câu Lạc Bộ đạt được điều gì đó đặc biệt trong năm mới.

Cám ơn tất cả mọi thứ. Cám ơn tất cả lời chúc mừng của những bạn. Tôi đang mong chờ gặp gỡ những đồng đội mới của tôi và bắt đầu”, ngôi sao người Hà Lan nói thêm.

Bên cạnh đó,theo như ket qua bong da hom nay thì hậu vệ 26 tuổi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đội bóng cũ Southampton: “Tôi cũng nhân cơ hội này để cảm ơn ban giám đốc, cầu thủ và người hâm mộ ở Southampton. Tôi luôn mang ơn Câu Lạc Bộ đã cho tôi cơ hội được chơi bóng ở Premier League. Bất chấp những khó khăn trong vài tháng gần đây, tôi đã tận hưởng trọn vẹn thời gian của mình ở The Saints và làm quý khách hàng với cuộc sống ở Câu Lạc Bộ”.

 

Loading...