Vận hạn Đinh Hợi sinh năm 2007 năm 2020 nam mạng chi tiết để biết vận hạn, đường công danh sự nghiệp chi tiết để biết vận hạn năm 2020 và hóa giải cùng bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy.

Tổng quan về Đinh Hợi sinh năm 2007 năm 2020 nam mạng

– Nam mệnh Đinh Hợi sinh năm 2007, bước sang năm 2020 sẽ tròn 14 tuổi

– Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Ốc Thượng Thổ

– Cung phi là Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh

Đặc điểm chung về tuổi Đinh Hợi: Do chi Hợi thuộc hành Thủy khắc can Đinh thuộc hành Hỏa nên tuổi Đinh Hợi không gặp may mắn và có được thành công dễ dàng, họ phải trải qua nhiều thử thách, chông gai mới thu được kết quả tốt, nhiều người bị tai tiếng, thị phi, hiểu lầm, cãi vã, trong gia đình thì những người cô dì, chú bác là nữ giới đều không hợp với nam mệnh Đinh Hợi, nên cần giữ gìn lời nói để tránh mâu thuẫn, thị phi

van-han-dinh-hoi-nam-2020
Vận hạn Đinh Hợi năm 2020 nam mạng chi tiết

Vận hạn tuổi Đinh hợi năm 2020

1. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Đinh Hợi 2007

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương là phước tinh của nam giới, mang đến sự tốt lành, tài lộc, sức khỏe và bình yên về gia đạo rất tốt so với những sao xấu như sao kế đô, sao thái bạch. Khi được sao Thái Dương chiếu mạng thì vạn sự đều hanh thông, đặc biệt là tháng 6 và 10 âm lịch sẽ là Đại Kiết.

2. Vận hạn năm 2020 của tuổi Đinh Hợi 2007

Tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Ngũ Mộ.

Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc tránh tuổi xông đất 2020 kỵ gia chủ, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

3. Phương diện sức khỏe

Phương diện tình cảm của bạn năm nay sẽ đôi khi gặp nhiều trắc trở do thói quen xấu sa hoa ham vui của bạn làm gia đình mất đoàn kết nhiều nhé.

Tóm lại xem vận hạn 2020: Đối với tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2020 nam mạng là một năm có nhiều sự thay đổi có quý nhân giúp đỡ về đường học hành. Tuy nhiên trong năm nay thì phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận chú ý người nói xấu sau lưng. Tình cảm trong gia đình không được tốt bố mẹ có sự bất hòa trong làm ăn hay có sự bất đồng quan điểm trong họ hàng. Tham khảo thêm Tổng quan tử vi Đinh Dậu năm 2020 của nam mạng và nữ mạng chi tiết.

Loading...