Nhiều người chơi cảm thấy lo lắng khi gặp phải tình trạng không thể truy cập được link vào BK8. Điều này khiến cho việc theo dõi những trận đấu hấp dẫn bị gián đoạn và làm ảnh hưởng đến thời gian dự đoán của các anh em. Vậy làm sao để có thể khắc phục tình trạng này và truy cập vào BK8 được ổn định. Sau đây là một số cách giúp bạn có thể truy cập vào trang chủ của cổng game khi bị chặn nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. 

Vì sao link vào cổng game thường xuyên bị chặn
Vì sao link vào cổng game thường xuyên bị chặn

Vì sao không thể truy cập link vào BK8?

Trước khi chia sẻ với các bạn những cách truy cập link vào BK8 khi bị chặn chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân tại sao lại xảy ra tình trạng này để áp dụng cách xử lý đúng nhất.

Hiện nay tại Việt Nam dự đoán trực tuyến vẫn chưa được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. Chính vì vậy tất cả các cổng game đang hoạt động tại Việt Nam đều sẽ bị liệt vào danh sách bất hợp pháp. Dù cổng game đã được cấp phép hoạt động bởi các tổ chức khác nhau trên thế giới nhưng tại Việt Nam đều sẽ không được công nhận. Chính vì vậy mà không chỉ các link để truy cập cổng game BK8 mà tất cả link vào các cổng game khác đều sẽ bị chặn theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Một nguyên nhân nữa cũng khá phổ biến đó là do BK8 là cổng game uy tín sở hữu số lượng người chơi đông đảo vì vậy sẽ dễ xảy ra tình trạng nghẽn mạng không vào được.

Ngoài ra còn một lý do các bạn cũng nên chú ý hãy kiểm tra lại đường truyền kết nối của mình xem có bị vấn đề gì không? Bởi vì cũng có thể do đường truyền kết nối mạng bị mất hoặc yếu cũng sẽ khiến cho bạn không thể truy cập vào trang chủ của BK8.

Hướng dẫn truy cập link vào BK8 khi bị chặn

Đối với những nguyên nhân không thể truy cập link vào BK8 do nghẽn mạng bạn hãy chờ đợi trong thời gian ngắn rồi lại truy cập lại. Nếu nguyên nhân là do kết nối thì rất đơn giản bạn hãy thử kiểm tra lại các giắc cắm hoặc gọi điện đến trung tâm của nhà mạng để được hỗ trợ.

Vì sao link vào cổng game thường xuyên bị chặn
Vì sao link vào cổng game thường xuyên bị chặn

Trường hợp link vào bị chặn các anh em có thể áp dụng theo các cách sau đây:

Sử dụng link phụ

Khi các Nhà mạng tại Việt Nam chặn trang chủ của cổng game thì các bạn không thể truy cập được bằng link vào đó nữa mà cần phải sử dụng các link phụ thay thế. BK8 đã lường trước được tình huống này nên sẽ luôn chuẩn bị những phương án dự phòng là các link phụ để người chơi có thể dễ dàng truy cập.

Lưu ý đối với cách này anh em phải tìm đúng link mà cổng game cung cấp để tránh vào nhầm những đường link giả mạo nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân và tài khoản của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Xem thêm: BK8 – Thương hiệu chất | Link vào BK8 mới nhất 2021

Đổi DNS thiết bị truy cập

Cách truy cập link vào BK8 khi bị chặn tiếp theo dành cho các bạn đó là đổi DNS thiết bị truy cập. Các bạn sẽ không sử dụng DNS hiện tại nữa mà đổi các thông tin khác cho thiết bị truy cập của mình như: DNS Google, DNS Advantage, DNS Norton, DNS Verizon, DNS Open DNS…để truy cập vào trang chủ của BK8.

Vì sao link vào cổng game thường xuyên bị chặn
Vì sao link vào cổng game thường xuyên bị chặn

Sử dụng phần mềm để thay đổi IP

Thêm một cách để các bạn có thể truy cập link vào của cổng game BK8 là thay đổi địa chỉ IP trên máy. 

+ Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox thì cần thực hiện các bước fake IP

+ Nếu bạn đang dùng trình duyệt Chrome thì hãy tải phần mềm đổi địa chỉ IP về mấy rồi thực hiện theo hướng dẫn.

+ Ngoài ra còn có thể sử dụng phần mềm VPN trên điện thoại hoặc máy tính để thay đổi địa điểm truy cập giúp vào trang chủ BK8 thuận lợi.

Tuy nhiên đối với 2 cách là đổi DNS và thay đổi địa chỉ IP yêu cầu phải có kinh nghiệm, kiến thức và sự hiểu biết tốt thì mới dễ dàng thực hiện được. Hơn nữa 2 cách này tiềm ẩn nhiều rủi ro nên không được khuyến khích sử dụng.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn có thể truy cập link vào BK8 được dễ dàng và nhanh chóng trong mọi tình huống. Chúc các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ trên BK8.

Loading...