Mời các bạn cùng Phantichkeo.com xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 26/03/2020 nhằm ngày 3 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Mậu Thìn, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

1/ Tổng qua tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 26/03/2020

Bói bài về vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thực dễ dàng. Cho thấy điềm báo con giáp này dễ gặp xui rủi ngoài ý muốn. Khi đạt được chút thành tựu thì con giáp này liền tỏ ý huênh hoang, chủ quan nên khó duy trì niềm vui được lâu.

Chính Tài nhập cục, đường tài lộc ổn định vững vàng là điều mà những chú Chuột cảm thấy vô cùng an tâm. Bản mệnh có thu nhập từ công việc chính, không phải lo lắng về những vấn đề cơm áo gạo tiền thường nhật.

Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Ngũ hành tương sinh đem lại sự hài hoà, ấm êm trong đời sống hôn nhân. Dù khó tránh khỏi các mâu thuẫn và xung khắc nhưng các cặp đôi vẫn bao dung, bỏ qua và đồng lòng bước tiếp.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 26/03/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có sự hoàn trả về tiền bạc hoặc việc làm đã đến lúc kết thúc, dù có sự trắc trở đôi chút. Không nên ngồi tại chỗ, tự mình phải đi đến. Tin tức chậm, hoặc có tin ngoài ý muốn, ngoài sự giao ước. Không nên nóng tánh khi có sự tranh cãi. Tài lộc có sự trắc trở hoặc không được như ý trọn vẹn.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nên có sự nghỉ ngơi, hoặc không nên có mưu cầu lớn lao sẽ không có kết quả. Sức khỏe không tốt. Mong cầu về tin tức dễ gặp chuyện không như ý hoặc có tin buồn. Gia đạo bất an.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên cho thấy Mậu Tý Có sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ. Có tin xa, có khách đến. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Cần lưu ý dễ có sự đảo lộn, gặp trở lực, có tin buồn. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đề phòng mọi rủi ro, bất trắc. Ngày gặp nhiều chuyện khó khăn hoặc phải làm việc nhiều mới có kết quả. Việc mong cầu về tài lộc tuy có nhưng chậm và cũng phải chi phí vào những việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ, có tin xa, có người đi xa. Có cuộc vui, hỷ sự, đình đám.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, lẫn gia đạo. Tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.

Loading...