Thông tin rồng hổ là một trong những trò chơi đang được nhiều anh em đam mê game yêu thích. Hơn nữa, số lượng của những người tham gia chơi đang không ngừng gia tăng. Quy luật trong cách chơi rồng hổ khá đơn giản nên anh em người chơi chỉ cần lựa chọn để dự đoán1 trong 3 cửa để có thể tìm ra người chiến thắng. Dưới đây là những thông tin mà anh em cần biết khi tham gia chơi game rồng hổ. Hãy cùng n8 đi tìm hiểu nhé! 

1. Tổng quan về cách chơi rồng hổ

Thông tin rồng hổ khá nổi tiếng và phổ biến tại các cổng game hay trong các khu vực game. Đây là trò chơi sử dụng bài Tây chuyên dụng, mỗi người tham gia chơi sẽ được chia cho 2 quân bài và cửa rồng chính là cửa của cổng game, còn cửa hổ là cửa của những người tham gia chơi. Người tham gia chơi sẽ tiến hành cược cho các cửa này, trò chơi này cũng gần giống với trò Baccarat. 

cách chơi rồng hổ

Thông tin rồng hổ có nhiều điểm đặc biệt mà anh em người chơi mới cần để tâm:

 • Chơi rồng hổ được nhiều chơi người đánh giá là trò chơi có lượng người tham gia nhiều nhất trong các cổng game. Mức cược của trò chơi rồng hổ rất cao, có thể lên đến con số 50 triệu động. Nếu như người chơi có nhiều tiền vốn để chơi thì chắc chắn trò chơi rồng hổ sẽ giúp bạn mang về số tiền thưởng lớn. 
 • Hiện tại, trò chơi rồng hổ có đến 26 vị trí để cho những người tham gia chơi có thể cược ngoài những vị trí cược chính. Nhờ vậy, bạn có thể cược bất kỳ ô nào mà bạn muốn và dự đoán xem kết quả sẽ về. Trong quá trình chơi, việc cược nhiều cửa sẽ giúp cho anh em người chơi tăng thêm khả năng chiến thắng của mình. 
 • Thông tin rồng hồ khá đơn giản với cách tính điểm cũng không quá phức tạp. Những người chơi mà có quân bài lớn thì được tính là thắng bên còn lại. Đây cũng là cách hiểu đơn giản khi anh em tham gia chơi rồng hổ. 
 • Người chơi cần lựa chọn cổng game uy tín để khi chơi thắng, người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng ngay và đảm bảo việc trả thưởng diễn ra nhanh chóng, gọn gàng nhất và không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, cổng game uy tín còn có hỗ trợ thêm nhiều cổng nạp và nhận tiền để cho người chơi có nhiều sự lựa chọn. 

2. Hướng dẫn cách chơi rồng hổ hiệu quả

Để có thể chơi game rồng hổ hiệu quả thì việc đầu tiên là bạn cần nắm bắt được luật chơi game và các thuật ngữ cơ bản có trong cách chơi rồng hổ.

Hướng dẫn cách chơi rồng hổ hiệu quả

2.1. Thuật ngữ trong game rồng hổ online

Trong game rồng hổ, người chơi cần sử dụng các thuật ngữ cơ bản như sau:

 • Dealer chính là thuật ngữ chỉ người chia bài.
 • Dragon là thuật ngữ chỉ cửa rồng và thường có màu đỏ. 
 • Tiger chính là chỉ cửa hổ và thường có màu xanh da trời. 
 • Tie là chỉ cửa hòa và có màu xanh lá cây trên bàn dự đoán. 

Xem thêm bài viết liên quan: Đ.ă.n.g k.ý n8

2.2. Luật chơi game rồng hổ online

Việc xác định thắng thua trong game rồng hổ khá dễ dàng, các cổng game uy tín sẽ dựa vào số điểm của từng lá bài poker để có thể xem điểm số vào cửa nào. Sau khi đã chia bài thành 2 tụ Rồng và Hổ thì người chơi sẽ bắt đầu tiến hành dự đoán. Sau khi đã dự đoánxong thì người chơi xem điểm bên nào nhiều hơn thì bên đó sẽ giành chiến thắng, nếu như hai bên bằng điểm thì sẽ tính cửa hòa thắng. 

2.3. Cách tính điểm của game rồng hổ online

Trong game rồng hổ từng lá bài đều có cách tính điểm khác nhau để có thể xác định được việc thắng thua trong ván đấu.

 • Các lá bài tính từ A đến 10 có giá trị điểm là số nút ở trên lá. 
 • Lá J chính là 11 điểm, còn lá Q là 12 điểm và lá K tính là 13 điểm. 

Kinh nghiệm cách chơi rồng hổ

3. Kinh nghiệm cách chơi rồng hổ

Khi tham gia dự đoángame chơi rồng hổ online thì người chơi cần tích lũy và có một số kinh nghiệm nhất định để tăng khả năng chiến thắng như:

 • Anh em người chơi mới không nên đặt cửa hòa, đây là một trong những điều bạn nên nắm rõ. Tuy rằng cửa hòa mang đến tỷ lệ trả thưởng lớn nhưng đồng nghĩa với việc nó rất khó xuất hiện trong quá trình chơi.
 • Cần quan sát lịch sử để có thể tìm được dây cược. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm hàng đầu của những người chơi lâu năm truyền lại. Họ cũng sẽ tìm được những dây thắng dài để có thể ăn cược liên tục. 
 • Bên cạnh đó, nếu như bạn là người chơi mới thì không nên dự đoánquá nhiều tiền vào cược, bạn nên chơi những ván nhỏ để tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình chơi.
 • Biết quản lý số vốn khi tham gia chơi, không nên dự đoánhết số vốn có trong cùng một ngày. Nếu không may lỗ từ 50 đến 70% tiền vốn thì cần biết dừng lại.
 • Lựa chọn cổng game uy tín và an toàn để dự đoán. Việc này vừa giúp bảo vệ tiền vốn và khi thắng bạn cũng có thể nhận tiền dễ dàng. 

4. Kết luận

Anh em người chơi mới tham gia vào game rồng hổ thì cần phải có kinh nghiệm và bí quyết để có thể làm quen cũng như dần nâng cao tỷ lệ chiến thắng. Trong mỗi trò chơi đ.ều có sự hấp dẫn riêng nên bạn cần tìm hiểu kỹ những điều cơ bản để có thể thắng liên tục. Hy vọng với những chia sẻ của n8vi về cách chơi rồng hổ sẽ giúp cho bạn luôn giành chiến thắng.

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"