Bóng đá Việt Nam sáng 23/4: CLB Hà Nội chốt thời gian đàm phán tương lai Văn Hậu; Ngoại binh V-League: “Công Phượng không thất bại ở Bỉ”; Cựu HLV trưởng tuyển Malaysia bất ngờ khen bóng đá Việt Nam.

CLB Hà Nội chốt thời gian đàm phán tương lai Văn Hậu

Với việc tương lai của ngôi sao hàng đầu Việt Nam chưa được xác định rõ ràng, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng tới bóng đá không chỉ ở châu Âu mà là trên toàn thế giới, CLB Hà Nội sẽ có cuộc đàm phán với CLB Heerenveen vào tuần tới.

Qua cuộc đàm phán lần này, ban lãnh đạo hai CLB hy vọng sẽ tìm được tiếng nói chung, để tìm ra giải pháp kết thúc vấn đề này. Cả hai CLB chắc chắn cũng sẽ lắng nghe nguyện vọng của cá nhân Văn Hậu về tương lai của chính anh. Đón xem lịch thi đấu của CLB Hà Nội và lịch bóng đá ngoại hạng anh để không bỏ lỡ các trận đấu yêu thích nhé.

BĐVN sáng 23/4: CLB Hà Nội chốt thời gian đàm phán tương lai Văn Hậu

Ngoại binh V-League: “Công Phượng không thất bại ở Bỉ”

Nói về thương vụ xuất ngoại không thành công này, ngoại binh SHB Đà Nẵng, Grace Tanda mới đây đã có những lời động viên dành cho ngôi sao thuộc biên chế HAGL. Theo đó, cầu thủ này cho hay: “Giải VĐQG Bỉ đòi hỏi về thể chất và khó khăn hơn nhiều. Tôi không nghĩ anh ấy thất bại. Một người bạn của tôi đang chơi cho Sint-Truiden là Buya Turay bảo, Công Phượng là cầu thủ giỏi.

Để thành công cần nhiều yếu tố như thích nghi với đất nước mới, phong cách chơi, chiến thuật và cả xa nhà nữa. Ở châu Âu, các đội bóng có nhiều chiến thuật hơn ở Việt Nam và tôi nghĩ, Công Phượng không hề thất bại ở Bỉ”.

Cựu HLV trưởng tuyển Malaysia bất ngờ khen bóng đá Việt Nam

Trên tờ Vocketfc của Malaysia, cựu HLV trưởng ĐT Malaysia – Datuk K. Rajagobal đã dành lời khen cho bóng đá Việt Nam khi những nhà quản lý đã tin tưởng vào kinh nghiệm của các HLV nước ngoài để phát triển bóng đá.

“Dưới thời HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam thi đấu kỷ luật và đây là yếu tố quan trọng giúp họ có kqbd trực tuyến ấn tượng để gặt hái được những thành công thời gian qua. Đội tuyển Malaysia cũng đang thiết lập một lối chơi kỷ luật như Việt Nam nhưng chưa bằng”, HLV Rajagobal nhấn mạnh.

Loading...