Chuyển nhượng BĐ 26/4: Spurs lại đến Serie A tuyển binh và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Spurs lại đến Serie A tuyển binh

Tottenham đã có những thành công trong khoảng thời gian gần đây khi tìm đến Serie A để tăng cường lực lượng. Họ từng chiêu mộ những cầu thủ như Destiny Udogie, Guglielmo Vicario, Radu Dragusin và Dejan Kulusevski. Spurs dự kiến sẽ trở lại Ý vào mùa hè.

Theo báo cáo của Francesco Guerrieri trên Calciomercato.com, Tottenham đã mở các cuộc đàm phán với Torino để tìm kiếm một thỏa thuận về trung vệ Buongiorno vào mùa hè, nhằm hạ mức phí 35 triệu euro mà đại diện Calcio yêu cầu.

Napoli cũng quan tâm đến cầu thủ 24 tuổi này khi họ đã cố gắng thương lượng vào tháng 1 với giá 25 triệu euro kèm Leo Ostigard. Partenopei dự kiến sẽ trở lại cạnh tranh với Spurs trong mùa hè tới.

Chuyển nhượng BĐ 26/4: Spurs lại đến Serie A tuyển binh
Chuyển nhượng BĐ 26/4: Spurs lại đến Serie A tuyển binh

Bayern Munich sẵn sàng để Upamecano ra đi

Theo nhà báo Christian Falk của Bild, Bayern Munich sẵn sàng chia tay hậu vệ Dayot Upamecano trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo tìm hiểu bóng đá số, Bayern được cho là đang quan tâm đến trung vệ Jonathan Tah của Bayer Leverkusen. Tuy nhiên, để đón tân binh, họ cần phải đẩy đi một trung vệ trong đội hình hiện tại. Và theo nguồn tin, Upamecano là cái tên đầu tiên mà Bayern sẽ lắng nghe những lời đề nghị.

Mùa giải này, trung vệ người Pháp đã có 30 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó có 7 lần góp mặt tại Champions League.

Phán quyết tương lai Marcus Rashford

Marcus Rashford đã không thể có được phong độ như mùa giải trước cho Manchester United, anh chỉ ghi được kết quả bóng đá hôm nay 8 bàn sau 40 lần ra sân thi đấu trong mùa giải này.

Nhiều người tin rằng, thời của Rashford tại MU đã hết. Chuyên gia Tyrone Marshall phân tích: “Mùa giải của Marcus Rashford ở Manchester United đã không như mong đợi và sự tự tin của anh rõ ràng đã bị ảnh hưởng nặng nề. Khi tự tin giảm đi, điều này có thể phản ánh qua ngôn ngữ cơ thể của anh, và đôi khi có thể khiến Rashford trông như không quan tâm đến mọi thứ. Điều này có thể dẫn đến sự rạn nứt trong mối quan hệ với những người ủng hộ anh”.

Loading...