Thứ Bảy 30 Tháng Chín, 2023
Edition: Việt Nam
Phantichkeo.Com
Danh Mục: Chuyển nhượng

Tin chuyen nhuong bong da – Cập nhật tin chuyển nhượng, thị trường chuyen nhuong bong da, những bản hợp đồng chuyển nhượng bom tấn của các CLB hàng đầu

Chuyển nhượng VLeague 19/9: CLB Hà Nội tiếp tục chia tay cầu thủ

Chuyển nhượng VLeague 19/9: CLB Hà Nội tiếp tục chia tay cầu thủ, Hà Tĩnh đón ngoại binh từng vô địch Brazil…. và một số tin thể thao khác.

Tin chuyển nhượng 11/9: Arsenal chiêu mộ họng pháo Serie A

Tin chuyển nhượng 11/9: Arsenal chiêu mộ họng pháo Serie A, Cucurella đã không đến được Old Trafford….. và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng bóng đá ngày 6/9: MU tiếp cận Yeremy Pino

Chuyển nhượng bóng đá ngày 6/9: MU tiếp cận Yeremy Pino, Arsenal đã có một bước đi hoàn hảo trên TTCN….. và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng 29/8: Onana không khoác áo đội tuyển quốc gia

Chuyển nhượng 29/8: Onana không khoác áo đội tuyển quốc gia, Hojbjerg của Tottenham lọt tầm ngắm của MU là những tin tức hot nhất trong ngày.

Tin chuyển nhượng bóng đá 21/8: Inter Milan chốt giá mua Pavard

Tin chuyển nhượng bóng đá 21/8: Inter Milan chốt giá mua Pavard, Nottingham có thể mất mục tiêu Dean Henderson.

Chuyển nhượng 17/8: Liverpool bất ngờ chiêu mộ Wataru Endo

Chuyển nhượng 17/8: Trong cơn bí bách vì bị ăn quả đắng từ vụ Caicedo và Lavia, Liverpool bất ngờ nhắm mua Wataru Endo người Nhật Bản.

Chuyển nhượng 16/8

Chuyển nhượng 16/8: Sao trẻ Chelsea gia nhập Leicester, MU nhắm 2 trung vệ thay Maguire và Romeo Lavia sắp sang Chelsea.

Chuyển nhượng BĐ Anh 12/8

Chuyển nhượng BĐ Anh 12/8: Tottenham bán Harry Kane cho Bayern, MU mở đường đón Amrabat và sao MU sợ bị HLV Ten Hag "trảm".

Chuyển nhượng 8/8: West Ham quan tâm đặc biệt tới Maguire

Chuyển nhượng 8/8: West Ham quan tâm đặc biệt tới Maguire, Goretzka đang xem xét rời khỏi Bayern là những tin tức chuyển nhượng nổi bật nhất.

Tin chuyển nhượng 2/8: Real Sociedad mở đàm phán chính thức

Tin chuyển nhượng 2/8: Real Sociedad mở đàm phán chính thức, Sadio Mane chính thức gia nhập đội của Ronaldo

Chuyển nhượng BĐ 24/7: Mbappe có bến đỗ hùng mạnh ở châu Âu?

Chuyển nhượng BĐ 24/7: Không phải MU hay Real, Mbappe có bến đỗ siêu hùng mạnh châu Âu, Chelsea có "máy chuyền" Ngoại hạng Anh.

Chuyển nhượng 23/07: MU thêm 2 tân binh, PSG chốt bán Mbappe

Chuyển nhượng 23/07: Tiền vệ Bayern bật đèn xanh cho Liverpool, PSG chốt bán Mbappe, Man Utd chốt thêm 2 tân binh.

Tin chuyển nhượng MU 22/7: MU nỗ lực đem về 2 tân binh nữa

Tin chuyển nhượng MU 22/7: Sau Onana MU nỗ lực đem về 2 tân binh nữa, PSG tính chi đậm tranh Hojlund với MU, Suzuki sẽ cập bến MU?

Chuyển nhượng Arsenal 17/7: Rõ thương vụ Partey rời Arsenal

Chuyển nhượng Arsenal 17/7: Rõ thương vụ Partey rời Arsenal, Arsenal dự thu 93 triệu bảng thanh lọc đội hình, ... là những nội dung đáng chú ý.

Tin chuyển nhượng tối 12/7: Aston Villa chiêu mộ xong Pau Torres

Tin chuyển nhượng tối 12/7: Aston Villa chiêu mộ xong Pau Torres, Man Utd gây choáng với Rudiger…. và một số tin thể thao khác. 

Tin chuyển nhượng 19/6: Inter Milan bắt đầu hét giá Nicolo Barella

Tin chuyển nhượng 19/6: Inter Milan bắt đầu hét giá Nicolo Barella, Mbappe tái khẳng định ở PSG.… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây.  Inter Milan bắt đầu hét giá Nicolo Barella Mới đây, nguồn tin từ Telegraph cho biết Newcastle United đang nỗ lực để hoàn tất thỏa thuận […]

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 12/6: Tottenham muốn có Sancho

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 12/6: Tottenham muốn có Sancho, Man City giữ chân thủ môn dự bị dù ra sân cực ít.…. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng PSG 2/6

Chuyển nhượng PSG 2/6: PSG gửi để nghị đến Lucas Hernandez, PSG chốt nhanh tiền đạo thay Lionel Messi và PSG cập nhật vụ Neymar.

Chuyển nhượng bóng đá chiều 2/6: MU đang đàm phán Ugarte

Chuyển nhượng bóng đá chiều 2/6: MU đang đàm phán Ugarte, Pochettino rộng đường đón chữ ký 70 triệu bảng…. và một số tin thể thao khác.