Phan Văn Đức thừa nhận điểm yếu; Tuyển Việt Nam phải thận trọng trước Indonesia là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 4/6.

Phan Văn Đức thừa nhận điểm yếu

Đang có phong độ cao ở SLNA và được HLV Park Hang Seo tin tưởng giao nhiệm vụ ở lịch bóng đá hôm nay vòng loại World Cup 2022, tuy nhiên Phan Văn Đức thừa nhận anh gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh ở hàng công ĐT Việt Nam. “Sau thời gian dài trở lại, tôi thấy phong độ của mình chưa được tốt lắm. Tôi không có lợi thế bằng đồng đội khi các bạn đã thi đấu các lượt trận vừa qua. Hàng công của tuyển Việt Nam rất mạnh, có nhiều cầu thủ hay nên cơ hội được chia đều. Tôi sẽ cố gắng hết mình khi được trao cơ hội.

Đối thủ của chúng ta mạnh, thầy Park cũng đã có chiến thuật đề ra cả rồi. Với Indonesia, thầy cũng đã nói trước toàn đội sẽ có chiến thuật để đấu. Nói chung tuyển Indonesia cũng tốt, những gì cần làm HLV Park Hang Seo cũng đã làm trên sân và đã cho chúng tôi tập luyện tốt. Trước lúc thi đấu thầy sẽ đưa ra chiến thuật hợp lý và các tuyển thủ vào sân sẽ tuân thủ đấu pháp đề ra”.

Bóng đá Việt Nam sáng 4/6: Phan Văn Đức thừa nhận điểm yếu

Tuyển Việt Nam phải thận trọng trước Indonesia

Chứng kiến những gì Indonesia đã thể hiện khi cầm chân Thái Lan 2-2 về tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, các bình luận viên, chuyên gia đều có chung nhận định đội tuyển Việt Nam phải thận trọng trước đối thủ này khi hai đội gặp nhau ngày 7/6.

“Trận đấu sắp tới với Indonesia sẽ mang ý nghĩa then chốt với chúng ta. Đội tuyển Việt Nam phải quyết thắng. Với cục diện này, Thái Lan coi như dậm chân tại chỗ, nếu đội tuyển Việt Nam thắng được Indonesia thì sẽ mở rộng cánh cửa đi tiếp”, chuyên gia Vũ Mạnh Hải nhận định trên Soha.

Lượt đi đội tuyển Việt Nam từng đánh bại Indonesia 3-1 ngay tại Bali nhưng tình thế hiện nay thay đổi khá nhiều. Indonesia có một HLV mới, nhiều cầu thủ mới và quan trọng là vẫn thể hiện được tinh thần thi đấu với quyết tâm rất cao dù không còn khả năng đi tiếp đến vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Văn Lâm bị loại khỏi đội hình ĐNA hay nhất

Mới đây, trang ASEAN Football đã chỉ ra đội hình ĐNA hay nhất vắng mặt tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đội hình này, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng là đại diện Việt Nam duy nhất hiện diện. Ở vị trí thủ môn, trang mạng nổi tiếng đã không điền tên Đặng Văn Lâm, thay vào đó là Neil Etheridge, cầu thủ hiện khoác áo Birmingham City ở giải hạng Nhất Anh.

Loading...