Hiện nay sv được xem là cổng game có uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Do vậy cách login dễ dàng với các bước đơn giản Đăng là thông tin được nhiều anh em quan tâm khi tham gia vào trang web dự đoán bạc nhất này..Vậy cách để login cổng game này dễ dàng với các bước đơn giản như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Những điều kiện bắt buộc để tham gia được tài khoản 

Những điều kiện bắt buộc để tham gia được tài khoản 

Để có thể login được một tài khoản sv, bạn bắt buộc phải đảm bảo có đầy đủ các điều kiện sau:

  • Phải có độ tuổi trên 18 tuổi
  • Đảm bảo số điện thoại bạn dùng để login phải là số điện thoại còn đang sử dụng.
  • Phải có tài khoản ngân hàng đê có thể tiến hành nạp, nhận tiền trong quá trình tham gia.

Tài khoản của bạn phải có đầy đủ những thông tin trên nếu không bạn sẽ không thể login được.

Hướng dẫn login sv dễ dàng với các bước đơn giản

Để bạn có thể trải nghiệm tất cả các trò chơi thì mỗi người phải sở hữu cho mình một tài khoản riêng. Ngoài ra khi trở thành thành viên chính thức, bạn không chỉ được tham gia thỏa thích các trò chơi mà bạn còn nhận được hàng ngàng những voucher, ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thành viên chính thức của web. 

Vậy làm sao để login một cách đơn giản nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các bước để login tài khoản chỉ cần vài bước đơn giản:

Bước 1: Vào giao diện trang login của web 

Để login được tài khoản sv, đầu tiên bạn phải truy cập vào trang web của cổng game, sau đó ấn vào ô login ở phía trên giao diện chính của trang web. 

Lưu ý khi tìm kiếm và truy cập trang web, bạn hãy lựa chọn đúng trang web chính của cổng game. Như vậy mới đảm bảo được quyền lợi khi tham gia.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu

Sau khi ấn vào ô login trên giao diện chính của web, bảng login sẽ hiện ra. 

Giao diện register của SV388
Giao diện login của sv

Khi đó bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu như: 

  • Tên login: Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân.
  • Mật khẩu: ít nhất có 8 ký tự, bao gồm cả chữ và số.
  • Xác nhận lại mật khẩu: điền lại 1 lần mật khẩu.
  • Số điện thoại: số điện thoại mà bạn dùng thường ngày.
  • Mã kiểm tra: nhập mã kiểm tra mà cổng game cung cấp cho bạn ngay bên cạnh. Lưu ý, mỗi tài khoản sẽ có một mã kiểm tra khác nhau.
  • Cuối cùng: Ấn vào ô hoàn tất để kết thúc.

Như vậy, chỉ qua 2 bước bạn có thể sở hữu một tài khoản dự đoán của riêng mình. Tuy nhiên để đảm bảo tài khoản bạn hoạt đúng tốt và được xử lý kịp thời nếu xảy ra trục trặc, bạn nên tiến hành thêm bước thứ 3.

Bước 3: Tiến hành login và kiểm tra trạng thái hoạt động của tài khoản

Sau khi bạn đã login xong, bạn ấn vào ô login trên giao diện web để login. Để login bạn điền các thông tin về Tên tài khoản, mật khẩu của tài khoản bạn vừa tạo. Sau đó bạn có thể tham gia và xem một số các hoạt động và trò chơi nổi bật trên để kiểm tra tính năng của web.

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách login sv dễ dàng với các bước đơn giản. Dựa vào cách này bạn chắc chắn sẽ login tài khoản thành công. Từ đấy bạn có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng vượt trội của sv.

Loading...