Chuyển nhượng BĐ ngày 2/5: Rabiot đàm phán hợp đồng với Juve và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Rabiot đàm phán hợp đồng với Juve

Mẹ và đồng thời là người đại diện của Adrien Rabiot, Veronique, đã gặp gỡ với ban lãnh đạo Juventus để thảo luận về hợp đồng của tiền vệ này, trong bối cảnh Bayern Munich đang thể hiện sự quan tâm.

Cầu thủ 29 tuổi người Pháp đã khiến tình hình tại Turin trở nên căng thẳng vào năm ngoái khi hợp đồng sắp hết hạn. Anh chỉ đồng ý ký hợp đồng mới có thời hạn một năm vào ngày 27 tháng 6, chỉ ba ngày trước thời điểm được phép ra đi tự do. Thỏa thuận này của Rabiot và Juventus có mức lương 7,5 triệu euro mỗi mùa sau thuế. Đây là một mức lương mà Juve không muốn duy trì trong thời gian dài. Với chỉ hơn hai tháng còn lại trong hợp đồng, một quyết định cần sớm được đưa ra.

Tờ Gazzetta dello Sport cho biết bà Veronique Rabiot đã gặp Giám đốc Cristiano Giuntoli của Juventus trước trận đấu với Milan, để tiếp tục thảo luận về một hợp đồng tiềm năng. Juve vẫn chưa đưa ra lời đề nghị cụ thể cho cầu thủ người Pháp và mong đợi anh sẽ là người chủ động trong các cuộc đàm phán. Trong khi CLB không muốn trả mức lương 7,5 triệu euro mỗi năm trong nhiều năm tới, Rabiot cũng không quan tâm đến một hợp đồng ngắn hạn khác.

Chuyển nhượng BĐ ngày 2/5: Rabiot đàm phán hợp đồng với Juve
Chuyển nhượng BĐ ngày 2/5: Rabiot đàm phán hợp đồng với Juve

Hiện tại, mọi thứ đang bị đình trệ và Bayern Munich đang theo dõi sát tình hình, sẵn sàng đưa ra động thái nếu Rabiot trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm nay.

Morata sắp quay lại đội bóng cũ

Morata khởi đầu mùa giải với phong độ xuất sắc, nhưng anh đã sa sút trong vài tháng qua, chỉ ghi được kết quả bóng đá hôm nay một bàn trong 16 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường. Morata, Angel Correa và Mephis Depay đều được đồn đoán là sẽ ra đi vào mùa hè, điều này có thể gợi ý rằng Simeone đang muốn có những tiền đạo mới.

La Gazzetta dello Sport (thông qua Estadio Deportivo) đưa tin Juventus muốn ký hợp đồng với Morata lần thứ ba. Hiện tại, anh chỉ là lựa chọn dự phòng của Lão bà, nhưng nếu việc chiêu mộ Joshua Zirkzee của Bologna không thành công, họ có thể tiếp cận Atletico để thảo luận về một động thái mới.

Atletico Madrid không chịu áp lực phải bán Morata, vì hợp đồng của anh còn thời hạn đến năm 2026. Họ có thể yêu cầu một khoản phí đáng kể, điều này sẽ giúp Los Rojiblancos mang về mục tiêu của riêng mình trong mùa hè.

Tuchel không thể ở lại Bayern

Sky Đức đưa tin Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Jan-Christian Dreesen đã loại trừ khả năng Thomas Tuchel ở lại sau mùa giải này, ngay cả khi họ giành chức vô địch Champions League.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Loading...