Chuyển nhượng TBN 9/4: Real Madrid lùi thời hạn mua Mbappe; Barcelona hy sinh Rakitic và Umtiti để đổi lấy sao Juventus; Real Madrid báo tin buồn cho Ronaldo.

Real Madrid lùi thời hạn mua Mbappe

Nguồn tin của tờ AS cho biết, Real Madrid sẽ lùi kế hoạch mua Kylian Mbappe sang hè năm 2021 do sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Việc La Liga và Cúp châu Âu phải tạm hoãn vô thời hạn sẽ ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu của Real Madrid trong mùa này.

Chính vì vậy, đội bóng Tây Ban Nha không thể không lùi thời gian mua Mbappe đến hè năm sau. Điều này cũng sẽ giúp Real Madrid tiết kiệm một khoản tiền phí chuyển nhượng khi mức giá của ngôi sao người Pháp được dự báo sẽ giảm từ 189 triệu bảng xuống 132 triệu bảng. Nguyên nhân là hợp đồng của Mbappe sẽ kết thúc vào tháng 6/2022 và với kết quả bóng đá trực tuyến không như ý muốn, cầu thủ này vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng.

Chuyển nhượng TBN 9/4: Real Madrid lùi thời hạn mua Mbappe

Barcelona hy sinh Rakitic và Umtiti để đổi lấy sao Juventus

Không phải Neymar hay Lautaro Martinez, mà Federico Bernardeschi mới đang là cầu thủ sẽ dễ cập bến Barcelona nhất trong mùa hè tới đây khi đội bóng xứ Catalan đang rất muốn chiêu mộ tiền vệ này từ Juventus.

Với mục tiêu đưa về cầu thủ có sự đột biến về kết quả cũng như tỷ lệ kèo, Barcelona đang muốn thực hiện một thương vụ trao đổi, theo đó, những ngôi sao như Ivan Rakitic và Samuel Umtiti sẽ chuyển sang khoác áo Juve và Bernardeschi sẽ di chuyển theo hướng ngược lại. Trong những năm gần đây, Juve luôn sẵn sàng chấp nhận những bản hợp đồng trao đổi và khả năng thành công của thương vụ này là không hề thấp.

Real Madrid báo tin buồn cho Ronaldo

Juventus được cho là đang tìm cách bán Ronaldo ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay do vấn đề tài chính. Nhưng theo tờ AS, Real Madrid không tìm cách đưa siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại mà nhiều tin đồn đã đưa.

Các phương tiện truyền thông Ý đã chỉ ra rằng Juventus đang tìm cách cắt giảm quỹ lương trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và bán siêu sao người Bồ Đào Nha có thể là một lựa chọn.

Ngay lập tức, hàng loạt các tin đồn cho rằng Ronaldo sẽ trở lại Real Madrid. Mặc dù vậy, các nguồn tin của AS giải thích rằng ban lãnh đạo Real Madrid nhận thấy Ronaldo không còn nhiều thời gian đỉnh cao và họ cũng đã có những mục tiêu khác.

Loading...