Ở thời điểm hiện tại, theo như bang xep hang world cup 2018 thì chưa 1 đội bóng nào công bố danh sách chính thức tham dự vòng chung kết World Cup 2018. Và Đội Tuyển Maroc cũng không phải là ngoại lệ. Tuy vậy, đại diện của Châu Phi cũng đã sở hữu kế hoạch chuẩn bị cho việc tranh chức vô địch ở Nga vào mùa hè này.Ở thời điểm hiện tại, chưa 1 đội bóng nào công bố danh sách chính thức tham dự vòng chung kết World Cup 2018. Và Đội Tuyển Maroc cũng không phải là ngoại lệ. Tuy vậy, đại diện của Châu Phi cũng đã sở hữu kế hoạch chuẩn bị cho việc tranh chức vô địch ở Nga vào mùa hè này.

Để đến được nước Nga,như du doan bong da thì Đội Tuyển Maroc đã phải trải qua quá trình ở vòng loại châu Phi cực kỳ gian khổ bởi cùng bảng với những đối phương mạnh. Maroc cùng bảng với Bờ Biển Ngà, Gabon, Mali. Tuy vậy, họ đã sớm thể hiện được sức mạnh khi vượt qua những đối phương còn lại để dành ngôi bảng C với 12 điểm đồng thời khiến cho Bờ Biển Ngà phải ở nhà.

Về thành phần của Maroc, những cầu thủ của họ đều được đánh giá cao như Sofiane Boufal (Southampton), Medhi Benatia (Juventus), Yacine Bammou (Nantes)… Bên cạnh đó, Badou Ezzaki đang tìm kiếm thêm những nhân tố trẻ để sở hữu thể cạnh tranh sòng phẳng ở bảng B ở World Cup 2018.

Tại World Cup 2018, theo tỷ lệ kèo thì Đội Tuyển Maroc cùng bảng với Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Iran. Do vậy, họ sẽ phải cạnh tranh với những đối phương mạnh để dành vé đi tiếp ở World Cup. Tuy vậy, cơ hội để đại diện châu Phi tạo nên bất ngờ là không cao khi Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đánh giá vượt trội hơn.

Danh sách cầu thủ của Đội Tuyển Maroc tham dự World Cup 2018: đang cập nhật…
Bongdanet.vn sẽ cập nhật danh sách 23 cầu thủ của Đội Tuyển Maroc góp mặt ở giải đấu trên đất Nga ngay khi sở hữu thông tin chính thức từ Liên đoàn bóng đá maroc cũng như xác nhận của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).

Lịch thi đấu vòng chung kết World Cup 2018 của Đội Tuyển Maroc
– 18h00 ngày 15/6: Maroc vs Iran
– 15hh00 ngày 20/6: Bồ Đào Nha vs Maroc
– 20h00 ngày 25/6: Tây Ban Nha vs Maroc

Loading...