M.U chi đậm cho Lukaku, Atletico mua Costa,… sẽ là những thông tin chính có trong điểm tin chuyển nhượng bóng đá của chúng tôi.

CỰC NÓNG: Manchester United nổ bom tấn Lukaku. Sự nhập cuộc bất ngờ từ Manchester United đã khiến thương vụ Romelu Lukaku có chuyển biến mới không ai ngờ được. Tất cả các cơ quan thông tấn của Anh đưa tin: Manchester United đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 75 triệu bảng (tương đương 85 triệu euro) cho Lukaku.

Để mất Lacazette, Atletico quyết tái hợp Costa. Theo thông tin từ Sky Sports và Guardian, lãnh đạo Atletico Madrid đang thúc đẩy quá trình chiêu mộ Diego Costa sau khi để tụt mất Alexandre Lacazette

Sếp lớn Juventus đã gặp đại diện của Danilo. Các phóng viên tại Italia đã phát hiện CEO của Beppe Marotta vừa tiếp xúc trực tiếp với đại diện của Danilo.

 - Bóng Đá

Lacazette là Ian Wright mới của Arsenal. Cựu HLV Liverpool, Gerard Houllier đã hết lời khen ngợi Alexandre Lacazette và so sánh tiền đạo này với huyền thoại Ian Wright của Arsenal.

Vì FIFA, Atletico phải buộc lòng gia hạn với Torres? Fernando Torres đã được gia hạn thêm 1 năm hợp đồng, và dường như điều này chính là sự lựa chọn bất khả kháng của Atletico Madrid trong tình hình hiện tại.

Yaya Sanogo có bến đỗ mới. Tiền đạo trẻ Yaya Sanogo, người đã chia tay Arsenal sau khi hết hợp đồng vừa cập bến câu lạc bộ Toulouse theo dạng chuyển nhượng tự do.

Loading...