Trang chủ bóng đá sao cho biết CLB Heerenveen đã đạt được thỏa thuận giảm lương với Đoàn Văn Hậu và các đồng đội để chi sẻ khó khăn với đội bóng trước ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Đây là tín hiệu vui mừng khẳng định sự đồng lòng và trung thành của đội ngũ nhân sự SC Heerenveen.

Ngày 25/5, website chính thức của CLB SC Heerenveen đã có thông báo đội bóng đội bóng này quyết định cắt giảm lương tạm thời trong mùa khủng hoang Covid-19. Đề xuất này đã được toàn bộ nhân sự chấp thuận từ các cầu thủ, đội ngũ kỹ thuật đến các cấp quản lý. Điều này khẳng định sự đoàn kết và giảm bớt chi phí khó khăn cho SC Heerenveen trong thời điểm tài chính suy giảm.

Trước khó khăn do Covid-19, Đoàn Văn Hậu và đồng đội đã đồng ý thỏa thuận giảm lương của Heerenveeen

Trong bài phát biểu mới nhất, Tổng giám đốc SC Heerenveen Cees Roozemond đã dành nhiều lời khen có cánh cho Đoàn Văn Hậu cùng các đồng đội đã đồng lòng cùng câu lạc bộ vượt qua những khó khăn đang gặp phải.

Ông Cees Roozemond chia sẻ: “Tôi thực sự vô cùng cảm động khi thông báo đến báo chí tin tức này. Điều này thể hiện sự đồng lòng của đội ngũ nhân sự cùng SC Heerenveen vượt qua khó khăn. Thật may mắn khi toàn bộ cầu thủ của chúng tôi đều hiểu và đồng cảm với CLB về vấn đề này.”

Thỏa thuận của CLB SC Heerenveen cùng Đoàn Văn Hậu và các đồng đội đến từ thông báo mới của Liên Đoàn Bóng Đá Hà Lan, hiệp hội cầu thủ VVCS và ProProf. Tuy nhiên, kế hoạch cắt giảm lương chi tiết chưa được tiết lộ cụ thể.

Kế hoạch cắt giảm lương của Heerenveen vẫn chưa được tiết lộ cụ thể

Thay mặt các cầu thủ, đội trưởng Heerenveen Hicham Faik chia sẻ: “Kể từ những ngày đầu đại dịch Covid-19 bùng phát, chúng tôi đã có suy nghĩ giảm lương để đồng hành cũng CLB vượt qua khó khăn. Các cầu thủ đều mong muốn làm một điều gì đó để giúp đỡ cho đội bóng.”

Trước khi đạt được thỏa thuận giảm lương tạm thời với đội ngũ nhân sự, SC Heerenveen Chidera Ejuke và Joe Veerman tới Mitchell van Bergen, Jordy Bruijin cũng đang có mong muốn tìm kiếm một môi trường mới. Theo một số nguồn tin, lãnh đạo CLB sẽ căn cứ vào mức lương cầu thủ để cắt giảm. Tỷ lệ này giao động từ 2,5 – 20%. Tại nhiều đội bóng khác như Muangthong United, Đặng Văn Lâm cũng bị cắt giảm 30% lương để giảm chi phí cho CLB trong mùa dịch. Giảm từ 30 – 50% là mức đang được nhiều đội bóng áp dụng hiện nay để giải quyết những khó khăn trước mắt.

Vào thời điểm này, lương của Đoàn Văn Hậu tại CLB Hà Lan là 450.000 euro/năm (khoảng 11,5 tỷ đồng) trước thuế. Như vậy trung bình mỗi năm hậu vệ gốc Thái Bình sẽ bỏ túi 217.000 euro. Mức lương này xếp thứ 4 tại Heerenveen.


Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại CLB Hà Lan vẫn chưa được quyết định

Thời gian gần đây, SC Heerenveen đã gửi email đến CLB Hà Nội với yêu cầu đàm phán về thỏa thuận trong tương lai của Đoàn Văn Hậu. Đội bóng Hà Lan thể hiện mong muốn Văn Hậu tiếp tục đồng hành cùng CLB thêm một màu giải nữa.

Những ngày trước, Văn Hậu đã trở lại sân cỏ tập luyện cùng các cầu thủ sau một thời gian 2 tháng nghỉ tránh dịch Covid-19. Chàng hậu vệ 21 tuổi không ngừng cố gắng và rèn luyện bản thân mình để giành vị trí chính thức tại CLB. Năm ngoái, Văn Hậu chỉ được ra sân 4 phút vào những thời điểm cuối cùng của trận Heerenveen với Roda JC tại cúp Quốc gia. Đến nay, anh vẫn chưa được thử sức tại giải Vô địch quốc gia Hà Lan.

Trong thời gian tới, dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát và các giải đấu được tổ chức lại theo đúng lịch trình mùa bóng đá 2020. Chúc Đoàn Văn Hậu và các đồng đội SC Heerenveen sẽ gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải 2020 nhé.

Tham gia chơi bóng đá không bị chặn và an toàn tại mobile 188bet

Loading...

"Các nội dung thể thao mang tính chất tham khảo, không nên lạm dụng để tham gia các trò chơi không hợp pháp."