Nhận định, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Canada vs Haiti vào lúc 8h05 ngày 16/6 play off vòng loại WC 2022 khu vực Concacaf.

Dự đoán Kèo TX: 2.5 Quả

Canada vs Haiti có 10 trận chạm mặt trong lịch sử đối đầu. Trong đó, Canada vs Haiti mang về lần lượt 2 và 1 chiến thắng ghi được. Ở 3 trận chạm trán này, hai đội cũng ghi được khá nhiều bàn thắng cả trận. Do đó, khả năng cao trận đấu này cũng nổ Tài cả trận.

Cổng game ấn định kèo O/U cả trận mức 2.5 trái. Trong đó, cược Tài cả trận ăn -0.97. Cược Xỉu cả trận ăn mức 0.79.

Chọn kèo tài.

Dự đoán tỷ lệ kèo bóng đá Châu Á: Chọn cửa trên Canada

Dự đoán kèo O/U trận Canada vs Haiti (8h05 ngày 16/6)

Trận gần nhất Canada chấp Haiti 1 bàn -> Hòa kèo

Trận gần nhất Haiti được Canada chấp 1 bàn -> Hòa kèo

Lựa chọn Canada đang là điểm đến lý tưởng dành cho các người chơi dự đoán khi trong 5 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã có tới 4 lần đem lại niềm vui chiến thắng và còn lại là 1 lần hòa kèo. Ngược lại, lựa chọn Haiti chắc chắn sẽ không phải là một lựa chọn đáng tin cậy để các nhà đầu tư xuống tiền. Bằng chứng là cũng ở 5 lần mở kèo gần nhất họ thắng 2, hòa 2 và 1 lần thua nửa kèo. Trận tới nên đặt cửa trên Canada -1.

Phân tích phong độ Haiti vs Canada

Haiti thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Haiti thắng 8/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Canada thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Canada không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Haiti vs Canada

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Haiti, Canada thắng 1 thua 1, 1/2 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, tính 2 trận đối đầu đã qua thì Haiti thắng 1 thua 1, 1/2 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Thông tin lực lượng

Haiti: steven Séance, Steeven Saba, Roberto Louima, Jonel Desire không được triệu tập.

Canada: Ashtone Morgan, Derek Cornelius, Tesho Akindele, Atiba Hutchinson không được triệu tập.

Đội hình dự kiến Canada vs Haiti

Canada (4-4-2): Borjan – Mark-Anthony Kaye, Cornellus, Hutchinson, Godinho – Samuel Piette, Jonathan Osorio, Scott Arfield; Davies – Junior Hoilett, Jonathan David

Haiti (4-3-3): Placide – Arcus, Jerome, Ade, Herivaux – Nazon, Guerrier, Herold – Saba, Pierrot, Alceus

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Canada 2-0 Haiti

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."