Lô xiên quay là gì, cách chơi như thế nào, đâu là những bí quyết chơi dễ trúng được nhiều cao thủ áp dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của phantichkeo.com

1. Khái niệm Lô Xiên Quay là gì

Hiểu đơn giản thì lô xiên quay chính là biến thể của lô xiên truyền thống tuy nhiên có luật chơi và cách chơi hơi khác một chút. Với hình thức chơi này anh em sẽ lựa chọn ra 3 hoặc 4 con số tùy thuộc để tiến hành soi lô. Duy có điểm khác biệt so với lô xiên truyền thống đó là cặp số mà anh em lựa chọn không nhất thiết là phải trúng toàn bộ, có nghĩa là nếu trượt 1 hoặc là 2 con thì khi đó anh em vẫn có cơ hội dành chiến thắng.

Giả sử nếu anh em chơi xiên quay 4 tại 188loto nhưng lại chỉ có 2 cặp trúng còn 2 cặp còn lại trượt thì khi đó người chơi được tính là trúng xiên 2. Nếu trúng 3 con trượt 1 thì coi là trúng xiên 3. 

Lô Xiên Quay là gì
Lô Xiên Quay là gì

Theo đánh giá của các chuyên gia thì cách chơi này mang lại tỷ lệ trúng rất lớn, đánh 1 ăn 99 cho nên thu hút được rất nhiều anh em tham gia.

Nếu nói về cách chơi lô xiên quay thì không quá khó, vấn đề là anh em cần phải tìm ra những con số “đỏ” để ghép chúng thành một cặp lô chuẩn và ăn tiền. Cần ghi nhớ xác suất trúng lô càng thấp và khó trúng nếu như cặp lô xên quay của anh em càng cao.

Vậy làm sao để có thể chơi lô xiên quay một cách hiệu quả nhất, mang về một tỷ lệ ăn tiền hấp dẫn nhất. Hãy cùng tìm hiểu tiếp những nội dung dưới đây.

2. Thông tin, cách tính tiền lô xiên quay hiệu quả

Lô xiên quay thường gặp là : Liên quay 2, xiên quay 3, xiên quay 4… chính vì vậy để có cách tính tiền lô xiên quay chính xác chúng ta sẽ tìm hiểu cho từng kiểu xiên quay cụ thể như sau :

Đối với lô xiên quay 2

Thông tin này được đánh giá là dễ trúng nhất, bởi cách tính và tỷ lệ ăn tiền giống với hình thức truyền thống. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra cụ thể như sau :

  • Trường hợp cả 2 con số đều về thì bạn trúng, khi đó tỷ lệ ăn thưởng là 1 ăn 10.
  • Trường hợp 1 trong 2 con tạch thì coi như bạn đã tạch.

Với cách chơi xiên quay 3

Cách này có tỷ lệ trúng cao hơn xiên 2. Vì nếu trong 3 cặp lựa chọn không may trúng 2 thì vẫn thắng. Khi đó sẽ có 2 trường hợp cụ thể như sau :

  • Trường hợp 3 con lô mà anh em đặt cùng về thì tỷ lệ ăn tiền thưởng là 1 : 40. Cách này sẽ mang lại cho anh em giải thưởng hậu hĩnh.
  • Nếu không được 3 con về mà vẫn trúng 2 trượt 1 thì vẫn trúng xiên 2. tỷ lệ ăn 1:10.

Đối với lô xiên quay 4

Cách đánh này tương tự, hãy nghiên cứu và chọn 4 cặp tương ứng, khi đó cách tính tiền chia thành 3 nhóm như sau :

  • Nếu 4 con đánh cùng về thì sẽ có tỷ lệ ăn tiền 1:100. Chia sẻ với anh em là trường hợp này xảy ra cực ít. Có thể nói là khó ăn nhất hệ mặt trời.
  • Nếu chỉ trúng 3 tạch 1 thì về dạng xiên 3 tỷ lệ ăn 1 ăn 40.
  • Nếu có 2 con trúng thì tương tự xiên 2

Cách tính tiền lô xiên quay không vòng vo. Nhưng cách chơi so với lô xiên truyền thống sẽ khó hơn, bù lại tỷ lệ thắng cược không hề nhỏ. Nhờ đó đã đẩy mạnh tính hiếu chiến của không ít anh em.

3. Bí quyết đánh số xiên quay hiệu quả từ cao thủ

Bí quyết chơi dễ thắng từ cao thủ được chia sẻ cụ thể như sau, anh em lưu ý chiến thuật cụ thể :

  • Người chơi dựa vào số lô xiên quay của hôm sau để đánh cho ngày hôm trước. Gả sử hôm trước về 41 thì anh em hãy lưu ý đặt cược số lô 14 hoặc 14 và 41. Cần chú ý thời gian dự báo chỉ đúng trong thời gian khoảng 3 ngày liên tiếp.
  • Sử dụng phương pháp đánh số có tên là thủ thuật anh em. Nghĩa là hôm trước khi xuất hiện số 34, 35, 37 thiếu số 36. Ngày hôm sau khả năng về 36 sẽ cao. Thông tin độc đáo này cũng đã giúp nhiều người trúng thưởng.
  • Tiến hành nuôi lô trong thời gian ngắn, khi đó anh em hãy lựa chọn con số đã thắng của hôm trước và loạt lô xiên quay cược 10 điểm ngày thứ nhất. Ngày thứ 2 tưng lên 20 đểm và đến 30 thì dừng lại.

Trên đây là tổng hợp thông tin về lô xiên quay, về cách chơi, cách tính tiền và bí quyết chơi xiên quay hiệu quả. Chúc bạn luôn thành công với mọi con số mà mình lựa chọn.

Loading...

"Xin nhắc lại rằng, những thông tin xổ số được đưa ra ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, và chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng của các bạn."