Nhận định bóng đá: Trong trận đấu gần nhất mà hai đội chạm trán cách đây ít ngày, Monaco đã đá phăng Nice ra khỏi cúp Liên đoàn Pháp.

TLCA: 0:3/4 – TX: 2 3/4

Pick: Monaco và Over

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, cả hai đội lại liên tiếp chạm trán ở những giải đấu khác nhau. Monaco đang có vị thế của một tên tuổi hàng đầu khi có chiến thắng 2-1 ngay tại sân nhà của Nice.

Theo những nhà nhận định bóng đá chuyên nghiệp, đó là một trận đấu mà đội bóng Công quốc đã kết liễu Nice từ 45 phút đầu tiên. Cuối tuần qua, Monaco cũng phải hành quân tới sân của Montpellier, chỉ tiếc rằng lần làm khách này, Monaco chỉ đem về 1 điểm ít ỏi.

Tuy vậy, chuỗi trận bất bại khi thi đấu xa nhà của đội bóng Công quốc vẫn được duy trì. 7 trận bất bại liên tiếp là một thành tích mà nhiều đối thủ phải tiếp đón cũng phải kiềng nể, đặc biệt khi trong đó có 6 chiến thắng.

Tiếp đà phong độ ấn tượng, Monaco được đánh giá sẽ có một trận đấu nhẹ nhàng trước Nice trên sân nhà

Cùng với sự chắc chắn về mặt chuyên môn, Monaco cũng là một trong những đội bóng tạo được sự tin tưởng của giới mộ điệu khi 5/6 trận gần nhất, Monaco đều mang tới niềm vui cho những nhà đầu tư.

Nếu chỉ xét riêng trên sân nhà, Monaco đã có được phong độ cao trong 4 trận vừa qua với 4 chiến thắng. Nice ở thời điểm hiện tại cũng cảm nhận được sức nóng khi phải làm khách của Louis II. Hai lần đối đầu gần nhất giữa hai đội tại thánh địa của đội bóng Công quốc, Nice đều chấp nhận ra về tay trắng.

Xét về chuyên môn, Nice cũng khiến nhiều người hoài nghi khi hòa và thua tới 3/4 trận liên tiếp. Với những số liệu thống kê đã nêu, chuyên gia nhận định bóng đá đến từ phantichkeo cho rằng, khả năng Monaco giành chiến thắng là rất cao.

DỰ ĐOÁN: 3-1

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."