Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bình Định vs Hải Phòng vào lúc 18h00 ngày 30/5, giải VĐQG Việt Nam.

Nhận định trận đấu Bình Định vs Hải Phòng (18h00 ngày 30/5)

Tỷ lệ Bình Định vs Hải Phòng: 0:1/2

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Nhận định trận đấu Bình Định vs Hải Phòng

Ở vòng đấu gần đây, Hải Phòng có 90 phút ấn tượng khi đánh bại Khánh Hòa với tỷ số 2-1 ở trận đấu sân nhà. Với trận thắng kể trên, đội bóng thành phố hoa phượng đỏ đã chấm dứt 7 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi tại mọi đấu trường tham dự.

Quay lại với vòng 10 giai đoạn 1, Hải Phòng có chuyến hành quân tới sân của Bình Định và nhiều khả năng họ sẽ trở lại với chuỗi ngày không biết mùi thắng lợi. Nên nhớ, đội chủ nhà Bình Định là đối thủ không dễ bắt nạt khi sở hữu đội hình chất lượng với nhiều ngôi sao đang và đã thi đấu cho ĐTQG Việt Nam.

Lúc này, đội bóng đất võ Bình Định cũng duy trì được sự ổn định về phong độ khi bất bại 3 trong số 4 lượt trận vừa qua tại V League. Với những gì đang thể hiện, nhiều khả năng trận đấu giữa Bình Định và Hải Phòng sẽ khép lại với kịch bản chia điểm.

Thông tin tỷ lệ bóng đá Bình Định vs Hải Phòng

Phân tích phong độ

Bình Định thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng thắng 8/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Hải Phòng không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân vận động Quy Nhơn, đội bóng của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm hòa 1 thua 1, , tính 3 trận đối đầu đã qua thì Bình Định thắng 1 hòa 1 thua 1, 2/3 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Bình Định vs Hải Phòng

Bình Định: Văn Lâm, Marlo, Thanh Thịnh, Schmidt, Văn Thành, Văn Triền, Hoàng Anh, Tiến Đạt, Văn Thuận, Đức Chinh, Rafaelson

Hải Phòng: Đình Triệu, Mạnh Hùng, Văn Tới, Mpande, Carlos Fernandez, Hải Huy, Trung Hiếu, Hoàng Nam, Bicou, Tuấn Anh, Triệu Việt Hưng

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Bình Định 0-1 Hải Phòng

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."