Tin bóng đá Anh 29/3 : MU trả lại tiền vé cho người hâm mộ, Fernandes nhận tin vui trong thời gian cách ly, M.U sắp tăng lương cho ‘con trai’ của Nani

MU trả lại tiền vé cho người hâm mộ

Theo tờ The Sun, MU sẵn sàng trả lại 6 triệu bảng cho những CĐV đang sở hữu vé trọn mùa nếu 4 trận đấu cuối cùng trên sân nhà của họ tại bảng xếp hạng Premier League bị hủy hoặc phải chơi trên SVĐ không có khán giả.

Một phát ngôn viên của CLB cho biết: “Trước sự gián đoạn do virus Covid-19 gây ra, CLB đang xem xét thời gian, chính sách và thủ tục về việc gia hạn vé mùa cho mùa giải tới, cùng với những quy trình liên quan đến các trận đấu hiện đang bị hoãn, bị hủy hoặc chơi trên SVĐ không có khán giả”.

Fernandes nhận tin vui trong thời gian cách ly

Tiền vệ Bruno Fernandes mới nhận tin vui từ bà xã Ana Pinho đã mang thai đứa con thứ 2 của họ. Kết quả siêu âm cho thấy thai nhi là con trai. Fernandes đã chia sẻ trên Intagram hình ảnh con gái Matilde hôn bụng bầu của bà xã Ana với chú thích: “Một cậu bé sắp chào đời”.

Hiện tại, cả gia đình Fernandes đang phải tự cách ly ở nhà để phòng chống dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát ở vương quốc Anh.

M.U sắp tăng lương cho ‘con trai’ của Nani

Tờ nhận định bóng đá  Metro cho biết M.U sắp gia hạn hợp đồng mới và tăng lương lên 30 nghìn bảng/tuần cho Angel Gomes để giữ chân ngôi sao này trước sự nhòm ngó của Chelsea. Hợp đồng của tiền vệ 19 tuổi với Quỷ đỏ hết hạn vào hè 2020. Cựu tiền vệ M.U, Nani là cha đỡ đầu của Angel Gomes.

Loading...