Vòng 38 Ngoại hạng Anh: Kịch hay chờ phút cuối, Kessie đã lột xác dưới thời Pioli, Messi xuất sắc nhất châu Âu, Ronaldo thứ mấy?… là những tin bóng đá mới ngày 24/7.

Vòng 38 Ngoại hạng Anh: Kịch hay chờ phút cuối

Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20 đã tìm ra chủ nhân mới của chức vô địch, tuy nhiên không vì thế mà giải đấu khốc liệt nhất hành tinh thiếu đi sự hấp dẫn ở vòng đấu cuối cùng.

Ngoại trừ Liverpool đã lên ngôi vương, Man City giành vé dự Champions League, Norwich đã xuống hạng hay những đội bóng tầm trung yên vị với điểm số của mình, vẫn còn rất nhiều điểm nóng đáng để chú ý ở vòng đấu hạ màn kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh.

Kessie đã lột xác dưới thời Pioli

Không chỉ xuất sắc khi phòng ngự, mà Kessie còn rất hiệu quả khi hỗ trợ tấn công với nhiều pha xử lý tinh tế. Thậm chí, anh còn vừa ghi bàn trong 3 trận liên tiếp ở kết quả bóng đá ý, điều chưa từng xảy ra trong sự nghiệp.

Tới thời Pioli, Kessie liên tục đá tiền vệ phòng ngự trong sơ đồ 4-2-3-1. Và đây là vị trí giúp Kessie phát huy được hết những phẩm chất tốt nhất của mình. Ngoài ra, cũng cần phải nhắc tới Kessie đang chơi ăn ý với bạn diễn ở tuyến giữa là Ismael Bennacer. Kessie từng đứng trước tin đồn là sẽ phải rời San Siro. Tuy nhiên, giờ anh đang xây chắc vị trí của mình ở Milan.

Messi xuất sắc nhất châu Âu, Ronaldo thứ mấy?

Mới đây, giới bóng đá phải đón nhận thông tin rất không vui là giải thưởng “Quả bóng vàng” – Ballon d’Or sẽ không được tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là lần đầu tiên xảy ra điều này trong 64 năm lịch sử của giải thưởng cá nhân cao quý này.

C. Ronaldo chưa thể san bằng cách biệt về số lần nhận giải thưởng “Quả bóng vàng” với đại kình địch Messi. Hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha mới có 5 lần đạt vinh dự nói trên, kém 1 so với tiền đạo của Barcelona.

Loading...