Bị Huấn Luận Viên Park Hang-seo loại trong ngày chốt danh sách trước khi lên đường sang Trung Quốc, trung vệ Hoàng Văn Khánh thừa nhận mình đang ko có được phong độ tốt nhất.

Như đã biết, Theo như nhận định bóng đá thì U23 Việt Nam đã lên đường sang Trung Quốc dự Vòng Chung Kết U23 châu Á 2018 vào ngày hôm qua. Nhưng trước đó, Huấn Luận Viên Park Hang-seo đã chốt danh sách gồm 25 cầu thủ và đã loại 4 tuyển thủ gồm: Văn Khánh, Ti Phông, Anh Tài và Minh Long.

Trong đó,theo kqbd thì việc 2 “sao” trẻ V-League là Văn Khánh và Ti Phông đã khiến cho nhiều chuyên gia tiếc nuối. Nhưng trong chia sẻ kể từ khi bị loại, trung vệ cho rằng anh đang ko có được phong độ tốt nhất kể từ khi trở lại sau chấn thương.

Văn Khánh thừa nhận không có phong độ tốt

“Em ko may gặp chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu và khi trở lại không đạt được phong độ tốt nhất. Đặc biệt là trận đấu gặp Câu Lạc Bộ Ulsan Hyundai. Một phần vì bản thân em vẫn chưa cố gắng hết sức nên thầy Park đã chọn ra những cầu thủ tốt nhất, sung sức nhất,” Văn Khánh tâm sự với báo chí.

Bên cạnh đó, theo như ty le bong da thì trung vệ thuộc biên chế SLNA còn “tiết lộ” về sơ đồ chiến thuật của U23 Việt Nam dưới thời Huấn Luận Viên Park Hang-seo thực chất ko phải là 3 hậu vệ như nhiều người vẫn tưởng: “Thầy Park bố trí U23 Việt Nam thi đấu 3 hậu vệ, nhưng thực chất là 5 hậu vệ chứ ko như mọi người vẫn nghĩ. Khi cần thiết, 2 tiền vệ biên sẽ lui về như 2 hậu vệ biên và lúc đó 3-4-3 sẽ biến hóa thành nhiều sơ đồ khác nhau. Em hi vọng và tin tưởng U23 Việt Nam sẽ làm tốt ở Vòng Chung Kết U23 châu Á”.

Văn Khánh bị loại là điều đáng tiếc, nhưng cơ hội cho trung vệ đầy tài năng của SLNA vẫn còn rất nhiều, bởi ở đội bóng xứ Nghệ, anh và Ngọc Hải đang biến thành chốt chặn đầy tin tưởng của Huấn Luận Viên Nguyễn Đức Thắng trước khung thành Nguyên Mạnh.

Phantichkeo cho biết ,trong khi Văn Khánh trở lại hội quân cùng đồng đội ở SLNA thì toàn đội U23 Việt Nam đã đặt chân đến Trung Quốc vào ngày hôm qua. Trước mắt thầy trò Huấn Luận Viên Park Hang-seo sẽ có trận giao hữu với U23 Palestin vào ngày 4/1 tới.

Loading...