Mời các bạn đón xem tu vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của người tuổi Tý đầy đủ và chính xác nhất. Người tuổi Tý sẽ biết trước được vận trình của mình trong tuần này thay đổi gì, đồng thời giúp tuổi Tý chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của tuổi Tý

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho biết tuổi Tý sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. Nếu bạn đang có một dự án tâm huyết thì nhất định sẽ nhận được nhiều đánh giá cao, thăng tiến trong công việc. Nếu như đang có kế hoạch kinh doanh cũng hãy bắt tay vào thực hiện ngay.

Đôi khi sẽ có vài kẻ ghen tức với thành công của bạn nhưng không sao cả, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được khó khăn thôi. Hãy tự tin vào chính khả năng của mình.

Ngược lại, tuổi Tý lại có đường tài vận khởi sắc rực rỡ và cũng là điểm sáng nhất trong tuần khiến con giáp này không khỏi vui mừng sau những nỗi buồn về công việc và tình cảm.

Đừng để điều này duy trì trong một, hai ngày đầu tuần mà hãy kéo dài nó đến hết tuần và những tuần sau đó nữa. Bạn đừng bỏ lỡ một số công việc với lý do chưa đủ sát sao, quan tâm tới công việc. Thành công dựa phần nhiều vào sự may mắn khiến bạn cảm thấy mọi thứ dường như quá dễ dàng và hãy coi trọng những mục tiêu cần phải đạt được. Bạn cần thời gian và những sự vấp ngã để trưởng thành, nên nếu sắp tới có gặp phải những khó khăn do sự chủ quan của mình thì cũng đừng ngồi đó mà than thân trách phận. Để mọi việc hanh thông, người tuổi Tý nên biết lich am để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thu nhập ở cả công việc chính và phụ đều tăng lên, lấp đầy túi tiền của bạn. Dù là dân văn phòng hay giới kinh doanh cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền khá lớn. Tuy nhiên điềm báo vẫn có hao tài nên đừng tiêu xài hoang phí quá mức kẻo phí hoài công sức kiếm tiền bấy lâu.

Người độc thân vì bị thúc giục nhiều nên khá mệt mỏi trong lòng, vì tình duyên vẫn chưa tới nên bạn cũng không quá sốt ruột. Phong thủy cho thấy cái gì đến rồi sẽ đến, tuổi Tý không gấp gáp tìm người chung đôi nhưng vì áp lực mà đôi khi cũng muốn buông xuôi theo sự sắp đặt của gia đình.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,6

Màu sắc may mắn: Xanh dương

 

Loading...