Dự đoán bóng đá được xem là một hình thức giải trí có thưởng đang được nhiều anh em tham gia. Tuy nhiên, một trong những yếu tố khiến người chơi dễ thua cược chính là tâm lý. Vậy nên, để gia tăng cơ hội chiến thắng khi chơi trò chơi bóng đá online, mọi người nên ghi nhớ các chiến thuật tâm lý quan trọng trong bài viết sau đây.

Dùng lý trí thay cho cảm tính

Chắc hẳn khi tham gia dự đoán bóng đá chắc hẳn mỗi người chơi đều có cho mình những đội bóng yêu thích. Tuy nhiên, khi đã tham gia dự đoán thì anh em nên dùng lý trí thay vì con tim, tránh phụ thuộc vào việc bạn là fan của đội bóng nào sẽ đặt cược cho đội bóng đá. Nếu đội bóng của bạn có mạnh nhưng thực tế lại đang xuống dốc thì không nên cố chấp chọn theo con tim, cảm tính.

Chơi bóng đá nên dựa vào lý trí nhiều hơn cảm tính

Đừng e sợ làm khác đám đông

Nhiều người chơi khi dự đoán bóng đá thường lười suy nghĩ, phân tích và chọn cược theo đám đông. Tuy nhiên, có một thực tế thì không phải đám đông lúc nào cũng đúng. Đặc biệt, cổng game BK8 sẽ không dễ dàng để một lượng lớn người chơi chiến thắng. Vậy nên, mỗi người chơi nên “tự thân vận động” bỏ thời gian để phân tích kỹ trận đấu để đặt cược, thay vì lựa chọn theo đám đông.

Kiên định với chiến lược của mình

Một khi anh em đã đưa ra chiến lược nào thì hãy cố gắng bám sát và kiên nhẫn với nó. Nếu như ban đầu thua thì mọi người cũng có thể dựa vào đó để rút ra kinh nghiệm. Nếu kiên trì bám trụ thì đảm bảo các trận đấu sau bạn sẽ có cơ hội dành được chiến thắng, thậm chí tiền lời còn gấp nhiều lần hơn.

Đặt ra giới hạn thắng – thua khi dự đoán bóng đá

Bạn cần phải hiểu rằng, trong trò chơi bóng đá thì thắng nhiều trận nhỏ sẽ giúp bạn thu được nhiều tiền hơn so với 1 trận thắng lớn. Bởi vì nếu bạn thua út nhưng khi thắng cược 1 trận lớn thì số tiền bù lại cũng không được bao nhiêu. Hơn nữa, khi thắng các trận đấu nhỏ liên tục sẽ giúp tối ưu hóa dòng tiền đang có, đồng thời gia tăng cơ hội tiên cược nhiều hơn.

Luôn có giới hạn thắng thua khi dự đoán

Để làm được điều này, mọi người nên đưa ra cho mình một giới hạn nhất định về khoản tiền thắng – thua khi chơi trò chơi. Dù thắng hay thua khi tới giới hạn đưa ra cũng nên dừng lại, tránh tham lam để rước họa vào thân.

Phân bổ tiền cược hợp lý

Khi tham gia dự đoán thể thao tại BK8, anh em nên phân bổ nguồn tiền cược sao cho hợp lý với chiến lược đã đưa ra. Đặc biệt, khi mọi người đã biết cách phân bổ tiền cược thì khả năng chiến thắng sẽ cao hơn. Bạn nên chia tiền cược thành nhiều phần theo từng kèo khác nhau. Đồng thời, nên tránh trường hợp đặt cược “Tất tay” như vậy khả năng thua và mất trắng sẽ rất cao.

Không đặt cược khi không nắm chắc

Khi tham gia dự đoán bóng đá thì khi không nắm chắc về thông tin trận đấu thì tuyệt đối không nên đặt cược. Bởi vì nhiều người chơi khi cược running trong trận đấu đang diễn ra mà không theo dõi ngay từ đầu thì khả năng thua rất cao. 

Bật mí 5 chiến thuật tâm lý khi dự đoán bóng đá luôn thắng
Luôn nắm chắc thông tin dự đoán

Nếu bạn trúng một lần khi áp dụng việc đặt lụi thì đây là may mắn của bạn. Nhưng chắc chắn may mắn sẽ không đến nhiều lần, thay vào đó nên tìm hiểu kỹ để đặt cược.

Kết luận chung

Trên đây là những thông tin bật mí về chiến thuật tâm lý khi dự đoán bóng đá. Hy vọng dựa vào những chia sẻ trên thì mọi người có thể áp dụng và thay đổi chiến lược của mình hiệu quả hơn. Chúc anh em may mắn và thành công.

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"