Tin bóng đá Việt Nam sáng 2/4: Nhà vô địch V.League bỏ qua gợi ý của FIFA; Công Vinh cùng Kiatisak đánh bại đội của Son Heung-min để giành giải danh giá; SLNA cho cầu thủ tập luyện bóng bàn.

Nhà vô địch V.League bỏ qua gợi ý của FIFA

Trong lúc nhiều đội bóng khó khăn tài chính, duy nhất Hà Nội FC không lo ngại và khẳng định sẽ không có chuyện giảm lương cầu thủ. Chủ tịch CLB Hà Nội cho biết “Chúng tôi có quỹ dự phòng cho những vấn đề ngoài dự kiến nên mọi việc giảm lương không quan trọng. Hà Nội FC rất mong ngày V-League 2020 trở lại trên khắp các sân cỏ cả nước”. Được biết, Hà Nội có nhiều nhân tố đột biến để vượt kèo tỉ lệ bóng đá trong những trận đấu căng thẳng.

Bóng đá Việt Nam sáng 2/4: Nhà vô địch V.League bỏ qua gợi ý của FIFA

Công Vinh cùng Kiatisak đánh bại đội của Son Heung-min để giành giải danh giá

Cụ thể, Công Vinh cùng Kiatisak được liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chọn vào đội huyền thoại Đông Nam Á cùng với 3 gương mặt khác. Đội này sẽ cạnh tranh với nhiều đội khác để tìm ra xem đâu là đội huyền thoại được yêu thích nhất tại Á châu.

Và cuối cùng, sau nhiều ngày bầu chọn, với khả năng đột biến cao để vượt tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trong những trận đấu quan trọng, đội huyền thoại Đông Nam Á với sự góp mặt của Công Vinh đã vượt qua đội Premier League Lions (cầu thủ châu Á đã và đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh) của Son Heung-min với tỉ lệ áp đảo (65% – 35%).

SLNA cho cầu thủ tập luyện bóng bàn

Chia sẻ với báo chí, Phan Văn Đức cho biết, SLNA đã có nhiều phương án để đối phó với tình hình thực tế. Hiện tại, đội bóng xứ Nghệ đang thực hiện cách ly ngay tại CLB.

Phan Văn Đức và đồng đội cố gắng tập luyện bình thường để duy trì phong độ. Để tránh nhàm chán, SLNA còn đầu tư môn bóng bàn để các thành viên trong đội giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Loading...