Máy đánh xèng hoa quả được biết đến là một trò chơi vô cùng vui nhộn được đông đảo người chơi tham gia. Bởi vì, game chơi này mang tới sự vui nhộn, có tính giải trí cao. Tuy nhiên, Thông tin máy xèng hoa quả không phải ai cũng nắm rõ được. Chính vì vậy, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá Thông tin máy xèng hoa quả đơn giản dưới đây.

1. Khám phá về máy xèng hoa quả

Cách đánh xèng xanh đỏ vàng hay xèng hoa quả sẽ có những nét tương đồng với nhau. Máy xèng hoa quả cũng tương tự như những mẫu máy xèng khác hiện nay trên thị trường.

Khám phá về máy xèng hoa quả

Game xèng đang là một trò chơi khá HOT trên thị trường

Điều khác biệt của loại máy xèng này nằm ở những thiết kế hình ảnh sinh động, thu hút người chơi nhiều hơn. Đặc biệt Thông tin không có sự thay đổi nhiều đã giúp người chơi làm quen rất nhanh.

2. Hướng dẫn Thông tin máy xèng hoa quả đơn giản

Trong các chơi máy xèng hoa quả, người chơi sẽ cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm được các cao thủ chia sẻ cũng sẽ mang tới tỷ lệ thắng cao hơn.

Tuân thủ quy luật chơi của máy xèng hoa quả

Cho dù máy xèng hoa quả là trò chơi có phần may rủi cao, tuy nhiên nó cũng đều có những quy luật nhất định. Đối với Thông tin xèng thông thường, Tài sẽ ra rất nhiều. Tình huống có thể nhận biết được khi những trái xoài và ngôi sao nhỏ xuất hiện liên tục. Ví dụ, trong 5 ván có tới 4 ván xuất hiện, có nghĩa sau đó sẽ có ngôi sao lớn xuất hiện.

Người chơi cần phải nắm rõ Thông tin máy xèng 

Đối với trường hợp, ngôi sao nhỏ xuất hiện từ 3 đến 4 ván liên tục thì sắp tới quả dưa hấu lớn sẽ được xuất hiện. Đối với việc dự đoán, người chơi cần cược trên 20 điểm. Khi đã trúng lần đầu, bạn vẫn có cơ hội trúng thêm sau khoảng nửa tiếng.

Trường hợp số 7 nhỏ xuất hiện từ 4 ván trở lên, đồng nghĩa với việc số 7 lớn cũng sắp xuất hiện. Khi trái táo xuất hiện liên tiếp, tỷ lệ cao sẽ có sự xuất hiện của BAR.

Quy luật giúp người chơi nắm chắc phần thắng

Bên cạnh những quy luật chơi trên, người chơi xèng hoa quả sẽ có một số quy luật khác cần nắm vững. Điều này sẽ giúp người chơi đạt tỷ lệ 80% chiến thắng.

– Nếu bắt đầu quay từ vị trí trái táo: Dự Đoántương ứng trái quýt 50 điểm, trái đu đủ 20 điểm, 2 ngôi sao 5 điểm, trái dưa hấu 10 điểm từ dưới góc phải màn hình đếm lên 3 ô.

– Nếu bắt đầu quay từ vị trí trái dưa hấu: Dự Đoán2 ngôi sao 40 điểm, trái đu đủ 50 điểm, trái táo 50 điểm, quả chuông 30 điểm tính từ trên góc trái màn hình đếm xuống 3 ô.

– Nếu bắt đầu quay từ vị trí quả chuông: Dự Đoántrái quýt 50 điểm, trái đu đủ 20 điểm, trái táo 50 điểm, trái dưa hấu 15 điểm từ trên góc trái màn hình đếm xuống 2 ô.

– Nếu bắt đầu quay từ vị trí trái táo nhỏ: Từ trên góc phải màn hình đếm ngược 2 ô tiến hành đặt như sau: trái dưa hấu 50 điểm, trái đu đủ 50 điểm, trái quýt 35 điểm, 2 ngôi sao 40 điểm.

Cách nhìn ra máy xèng ăn điểm

Để có thể nhận biết được máy xèng hoa quả nào ăn điểm, bạn cần thực hiện những quy luật trên. Tiếp đến, cần phải đặt 50 điểm vào trái táo mà cho ra đại tam nguyên của 1 trong 3 ô nhỏ gồm có: dưa hấu, 2 ngôi sao và cặp số 7 nhỏ. Trong trường hợp này, máy xèng hoa quả của bạn đã ăn điểm rồi.

Thông tin máy xèng hoa quả đơn giản, chi tiết nhất

Người chơi cần nhìn những lúc máy xèng ăn điểm

Cách đánh xèng xanh đỏ vàng cho người mới

Những người chơi mới khi tiếp xúc với máy xèng hoa quả sẽ có khó khăn nhất định. Do đó, khi chơi bạn nên quay đến vị trí ở giữa màn hình mà đèn sáng. Khi đó, người chơi nên đổi máy khác nếu không muốn vị vét hết vốn liếng.

Trong trường hợp người chơi trúng quả chuông lớn ở ván đầu, 3 ván sau xác suất của quả chuông lớn và quýt sẽ là 60%. Do đó, bạn cần phải kiên nhẫn để ăn được trái cây có giá trị.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau khám phá về Thông tin máy xèng hoa quả đơn giản, chi tiết nhất. Mong rằng, những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn đọc có được chiến thắng trong tựa game này.

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"