Theo AFC trọng tài người Qatar Al-Adba Saoud Ali  được chỉ định làm người “cầm cân nảy mực” cuộc đọ sức giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam vào ngày 5/9 tại bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Tin bóng đá mới nhất đưa tin, AFC đã thông báo trọng tài bắt chính trận đại chiến giữa ĐT VIệt Nam và ĐT Thái Lan vào ngày 5/9 tại bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Theo đó, ông Al-Adba Saoud Ali đến từ Qatar sẽ làm nhiệm vụ điều khiển trận đấu, các trợ lý gồm Mohammad Jaber và Yousuf Aref cũng đến từ Qatar. Trọng tài bàn đến từ Oman là ông ông Qasim Matar Ali.

Trọng tài Al-Adba Saoud Ali có thể được coi là một “người quen” của thầy trò HLV Park Hang-seo. Bởi vị vua áo đen này từng bắt chính trận đấu giữa tuyển U23 Indonesia tiếp U23 Việt Nam ở xứ sở Vạn đảo trong khuôn khổ vòng loại U23 châu Á 2020 (ngày 24/3 vừa qua).

Lộ diện trọng tài bắt chính trận Thái Lan - Việt Nam

Trước đó, trọng tài Saoud Ali từng bắt chính trận đấu mà U23 Việt Nam nhọc nhằn thắng U23 Indonesia với kqbd trực tuyến 1-0 ở vòng loại U23 châu Á 2020, hôm 24/3 trên sân Mỹ Đình.

Trong trận đấu này, trọng tài người Qatar đã rút ra 4 tấm thẻ dành cho đội khách, trong đó có tấm thẻ đỏ dành cho Wanerwar Marinus.

Trọng tài Al-Athbah là một trong 7 trọng tài FIFA của Qatar, bắt đầu cầm còi các trận quốc tế từ năm 2016. Ở cấp độ đội tuyển, ông bắt chính 6 trận (tính cả giao hữu), rút 10 thẻ vàng và chưa thẻ đỏ.

Trận đấu giữa Thái Lan – Việt Nam ở trận ra quân bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 (giờ Hà Nội), trên sân Thammasat. Hiện tại, tổ trọng tài đã có mặt ở Bangkok để chuẩn bị cho live score tốt nhất cho trận đấu trên.

Loading...