tin chuyen nhuong: Dẫu hiện tại đã có khá nhiều cái tên ở hàng tiền vệ, nhưng Real vẫn quyết giữ lại sao mai đang cho mượn tại Hà Lan, Martin Odergaard.

tin bóng đá mới nhất được cập nhật cho hay, tiền vệ trẻ tuổi người Na Uy được câu lạc bộ chủ quản của mình là đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid gia hạn hợp đồng, dẫu cho anh đang được cho mượn tại Hà Lan.

Tin chuyển nhượng này làm bất ngờ tương đối nhiều fan hâm mộ của đội bóng. Martin được Real chiêu mộ vào năm 2015, khi cầu thủ trẻ này mới chỉ có 16 tuổi. Anh từng được xuất hiện ở đội 1 của Real vào tháng 11 năm 2016, nhưng tiếc rằng sau đó không để lại được nhiều dấu ấn. Sau đó, anh được đội chủ sân Bernabeu cho Heerenveen của Hà Lan mượn, kèm điều khoản Real có quyền triệu hồi anh về đội vào hè năm 2017.

Odergaard được Real gia hạn hợp đồng dù đang được cho mượn

Trong màu áo mới, Odergaard đã thi đấu tương đối tốt, tạo được nhiều dấu ấn, đóng góp nhiều vào lối chơi của đội bóng Hà Lan mỗi khi được ra sân. Những tưởng, CLB Hà Lan sẽ đảm phán để chuyển nhượng Odergaard về hẳn, nhưng cuối cùng, Real lại quyết định để Martin tiếp tục học hỏi tại Hà Lan, nhưng vẫn không quên gia hạn hợp đồng để cầu thủ trẻ này thêm yên tâm.

Với chính sách chuyển nhượng có xu hướng tôn trọng tài năng trẻ đang có của Zidane và Real, cơ hội dành cho Odergaard trong tương lai sẽ tương đối sáng sủa.

Loading...