Danh thủ Jamie Carragher cho biết Roberto Firmino là Một trong số những cầu thủ tài năng nhưng bị đánh giá thấp (underrated) ở Ngoại hạng Anh.

Đêm qua,theo ty le bong da thì Firmino chơi chói sáng và góp 1 kết quả cùng 1 kiến tạo giúp Liverpool chấm dứt chuỗi 22 trận bất bại của Man City từ đầu mùa. Trang Mirror cũng chấm Firmino đến 9 điểm, cao nhất trong số những cầu thủ đội chủ nhà.

Roberto Firmino được đàn anh khen ngợi

Chia sẻ sau trận đấu, theo như bao bong da thì danh thủ Jamie Carragher khen ngợi Firmino:”Chúng ta đang nói đến Một trong những cầu thủ tài năng nhưng bị đánh giá thấp. Jurgen Klopp đánh giá cậu ấy rất cao. Tuy nhiên ngoài tập thể Liverpool, bạn sẽ không liệt kê Firmino trong top những tiền đạo hàng đầu như Kane hay Lukaku. Đó là bởi vì cậu ấy không ghi bàn liên tục.

Tôi cũng cho rằng Firmino là cái tên đầu tiên nên có mặt trong đội hình xuất phát. Đúng là Liverpool còn Salah và Mane, nhưng với Klopp, khả năng bao quát và làm bóng của Firmino là rất ấn tượng. Cậu ấy là ngôi sao tấn công hàng đầu của giải đấu.”

Nói về màn trình diễn của Salah,dự đoán bóng đá cho biết Carragher phân tích: “Tôi nghĩ không ai có khởi đầu tốt hơn Salah ở mùa này. Ở những năm 80, John Barnes thật đẳng cấp. Tuy nhiên, tôi không nghĩ ai có tầm ảnh hưởng lớn hơn Salah lúc này cả.”

Loading...

"Các nội dung thể thao mang tính chất tham khảo, không nên lạm dụng để tham gia các trò chơi không hợp pháp."