Micky van de Ven là một cầu thủ bóng đá người Hà Lan chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc hậu vệ phải cho câu lạc bộ Vitesse tại giải Eredivisie. Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, Van de Ven đã trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của đội bóng này và được xem là một trong những niềm hy vọng của bóng đá Hà Lan trong tương lai. Cùng hậu trường bóng đá tìm hiểu về cầu thủ này trong bài viết hôm nay nhé.

Tiểu sử Micky van de Ven: Vua tốc độ người Hà Lan

Sự nghiệp Micky van de Ven tại các câu lạc bộ

CLB Willem II

Van de Ven bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Willem II ở quê nhà Hà Lan. Anh ra mắt đội một vào năm 2009 và nhanh chóng trở thành một cầu thủ thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát với những đóng góp to lớn trong kết quả bóng đá trực tuyến của đội. Với kỹ thuật điêu luyện và khả năng đá phạt tuyệt vời, Van de Ven đã ghi được nhiều bàn thắng quan trọng cho đội bóng này.

Trong thời gian chơi cho Willem II, Micky van de Ven đã có tổng cộng 90 lần ra sân và ghi được 9 bàn thắng. Anh cũng là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của câu lạc bộ này và được đánh giá cao bởi các chuyên gia bóng đá Hà Lan.

Chuyển đến AZ Alkmaar

Năm 2012, Van de Ven chuyển đến câu lạc bộ AZ Alkmaar. Tại đây, anh đã chơi 3 mùa giải và ra sân tổng cộng 75 lần. Mặc dù không giành được bất kỳ danh hiệu nào cùng AZ, nhưng Van de Ven đã có cơ hội tham dự Europa League và gặt hái được nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Với phong độ ổn định và khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau, Micky van de Ven đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của AZ Alkmaar và được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của bóng đá Hà Lan.

Sự nghiệp câu lạc bộ Vitesse

Năm 2015, Van de Ven chuyển đến câu lạc bộ Vitesse. Đây là đội bóng mà anh đang thi đấu cho đến thời điểm hiện tại. Trong 7 mùa giải gắn bó với Vitesse, Van de Ven đã ra sân tổng cộng hơn 200 trận và ghi được hơn 20 bàn thắng. Anh đã cùng Vitesse giành được 1 chức vô địch Cúp quốc gia Hà Lan vào năm 2017 và 1 Siêu cúp Hà Lan vào năm 2021.

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, Micky van de Ven đã trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của Vitesse và được xem là một trong những niềm hy vọng của bóng đá Hà Lan trong tương lai. Anh cũng là một trong những cầu thủ quan trọng giúp Vitesse duy trì phong độ ổn định và cạnh tranh trong các giải đấu quốc nội.

Sự nghiệp Micky van de Ven tại các câu lạc bộ

Thành tích tại đội tuyển quốc gia

Với những thành tích đáng nể tại các câu lạc bộ mà anh từng thi đấu, Van de Ven đã được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Hà Lan ở các đội U-16, U-17, U-19 và U-21. Anh đã cùng đội tuyển U-17 Hà Lan giành chức vô địch U-17 châu Âu vào năm 2008.

Mặc dù chưa có cơ hội được lên tuyển Hà Lan để tham dự bất kỳ giải đấu lớn nào, nhưng Van de Ven vẫn là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của bóng đá Hà Lan và được hy vọng sẽ có cơ hội góp mặt trong đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Xem thêm: Tiểu sử cầu thủ Alvarez: Ngôi sao mới nổi của Argentina

Xem thêm: TOP huyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha vĩ đại nhất lịch sử

Tóm lại, với những thành tích đáng nể và tài năng không ngừng phát triển, Micky van de Ven đã trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của Vitesse và được xem là một trong những niềm hy vọng của bóng đá Hà Lan trong tương lai. Chúng ta hãy cùng theo dõi tỷ lệ bóng đá hôm nay và chờ đợi những thành công tiếp theo của anh trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

Loading...