Khi liên tiếp phải nhận những ván chơi xóc đĩa thua tại cổng game. Có bao giờ, bạn tự hỏi vì sao mà mình cứ thua hay chưa? Tại sao mình lại không có cách chơi giỏi để cuỗm sạch tiền từ cổng game, nhất là những “lính mới” vào nghề. Đây luôn là câu hỏi lớn mà họ đặt ra khi tham gia vào thế giới bài bạc. Bởi vậy, bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ cho các “tân binh bạc” 5 thủ thuật xóc đĩa được các cao thủ lão luyện áp dụng thành công. Bạn chỉ cần áp dụng và nắm bắt tốt tình hình của ván chơi, bạn sẽ chiến thắng được cổng game rồi đấy.

Tổng hợp 5 thủ thuật xóc đĩa giúp con bạc “vơ” tiền từ cổng game
Tổng hợp 5 thủ thuật xóc đĩa giúp con bạc “vơ” tiền từ cổng game

5 thủ thuật xóc đĩa đem lại chiến thắng cao

Chơi xóc đĩa và mong muốn trở thành người chiến thắng chính là mục tiêu của các con bạc. Vì thế, 5 thủ thuật xóc đĩa cơ bản dưới đây sẽ là chìa khóa giúp bạn mở khoá kho bạc của cổng game.

Thủ thuật xác suất toán học

Sử dụng xác suất thống kê toán học áp dụng vào ván chơi xóc đĩa. Đây chính là thủ thuật xóc đĩa đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu tới bạn. Thay vì việc bạn cứ phải vắt óc suy nghĩ hay phán đoán kết quả chẵn lẻ ra sao? Khi sử dụng thủ thuật xác suất thống kê trong toán học để chơi xóc đĩa. Bạn chỉ cần đặt cược như sau:

Thủ thuật xác suất toán học trong xóc đĩa
  • Ở ván 1 bạn chọn 1 cửa với 1 số tiền nhất định. Nếu ván này bạn thắng, ở ván 2 bạn tiếp tục đánh như thế này. Tuy nhiên, nếu thua thì ván 2 bạn sẽ đánh như sau:
  • Ở ván 2 bạn vẫn tiếp tục chọn cửa đó những hay gấp đôi số tiền đặt cược so với ván trước lên. Lúc này, nếu thắng bạn sẽ thu được cả vốn mất và lãi về là điều chắc chắn. Nếu thua, bạn sẽ tiếp tục chơi ở ván thứ 3 vẫn cửa đó và gấp đôi số tiền cược so với ván 2 lên.

Thủ thuật chơi xóc đĩa này sẽ dừng lại khi bạn có được chiến thắng. Ngoài ra nếu có thể, bạn hãy chọn cách rút lui không chơi nữa để bảo toàn số tiền kiếm được từ cổng game. Đây được xem là thủ thuật xóc đĩa đem lại hiệu quả cao cho người chơi mà bạn nên áp dụng.

Thủ thuật hên xui

Đặt cược theo hên xui cũng là cách giúp bạn chiến thắng ở ván chơi xóc đĩa. Tuy nhiên, sự hên xui ở đây không phải mà đặt cược theo cảm tính. Mà thay vào đó, người chơi cũng cần phải đặt cược đi kèm với 1 chút mánh khoé. Chẳng hạn như:

  • Bạn sẽ sử thủ thuật xác suất toán học ở bên trên để đặt cược. Thêm vào đó, bạn sẽ chọn thêm đặt cược cho 1 cửa tài hoặc xỉu.
  • Bởi vì, xác suất ra tài và xỉu trong xóc đĩa là 50-50. Do đó, việc bạn đặt cược thêm 1 cửa sẽ giúp khả năng chiến thắng của bạn tăng đến 50%.

Thủ thuật đảo ngược thế trận

Đảo ngược thế trận khi chơi xóc đĩa

Đảo ngược thế trận là cách đặt cược khá hay ho và đem lại hiệu quả cao. Khi sử dụng thủ thuật chơi xóc đĩa này, bạn hãy giả vờ đặt Tài. Tuy nhiên, sau khi thời gian đặt cược gần kết thúc, bạn lại đảo ngược chuyển sang Xỉu. Lúc này, nếu cổng game có thực hiện hành vi gian lận trước đó. Họ cũng khó lòng chiến thắng được bạn khi bạn chơi theo cách này. Tuy nhiên, thủ thuật chơi này bạn chỉ áp dụng đôi ba lần trong cuộc chơi thôi nha.

Thủ thuật chơi ngắt quãng

Thủ thuật chơi xóc đĩa ngắt quãng được nhiều cao thủ áp dụng và có được thành công. Thông tin này giúp bạn có thêm thời gian học hỏi và quan sát đối phương khác chơi như thế nào? Đồng thời, tâm lý của bạn cũng sẽ được ổn định hơn vì không phải chơi một cách liên tục. Đây được xem là thủ thuật chơi mà người chơi mới cũng nên áp dụng để giành được chiến thắng.

Thủ thuật chia nhỏ tiền cược

Đây được xem là thủ thuật chơi xóc đĩa giúp bạn trụ lâu trong 1 cuộc chơi. Đặc biệt là bạn lại có một nguồn vốn ít hỏi và không lớn. Vì thế khi quan sát trên bàn chơi, nếu bạn nhận thấy được cơ hội thắng thì hãy nhanh tay đặt cược. Đồng thời, bạn không được đặt cược tại 1 bàn và đặt cược vào nhiều bàn cược nhé.

Những lưu ý khi sử dụng thủ thuật chơi xóc đĩa giỏi

Những lưu ý khi sử dụng thủ thuật chơi xóc đĩa giỏi
  • Các thủ thuật chơi xóc đĩa giỏi ở trên được áp dụng khá thành công với trò chơi xóc đĩa online. Vì thế, bạn hãy biến đó thành những thu thuat choi xoc dia doi thuong để thành công nhé.
  • Trong 1 cuộc chơi, bạn không nên chỉ áp dụng 1 thủ thuật xóc đĩa để hy vọng có được chiến thắng. Thay vào đó, bạn hãy linh hoạt trong việc sử dụng các chiến thuật này. Động thời, bạn có thể kết hợp các thủ thuật lại với nhau để việc phán đoán trở nên chính xác hơn.

Kết luận

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ tới bạn 5 thủ thuật xóc đĩa giúp bạn chiến thắng khi chơi xóc đĩa online. Đây đều là những thủ thuật mà không phải người chơi nào cũng biết nhé, hoặc bạn cũng có thể đọc thêm về kinh nghiệm chơi xóc đĩa giỏi. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu và biến chúng thành những kỹ năng, kinh nghiệm để bản thân tự tin hơn khi ngồi vào bàn chơi xóc đĩa.

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"