Tin hậu trường bóng đá: Chiến lược gia người Italia mới đây đã có những tiết lộ về việc bị đấm sưng húp mắt vì từ chối mua quà tặng sinh nhật vợ. 

Nghe có vẻ như một câu chuyện đùa, nhưng đây là tình cảnh thực sự của Conte cách đât không lâu.

Số là cùng vào với dịp sinh nhật vợ mình, Conte “được” Liên đoàn bóng đá Anh phạt 8.000 bảng vì hành vi nổi nóng và lỗi phản ứng quá đáng với trọng tài bảng và trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa Chelsea và Swansea.Khoản tiền này cũng được FA chỉ định phạt riêng vào túi tiền của Conte chứ không hề liên quan tới trách nhiệm chi trả của đội bóng chủ quản – Chelsea.

Do bị mất đi một khoản tiền không hề nhỏ, thuyền trưởng người Ý đã quyết định… thôi tổ chức sinh nhật cho người vợ của mình. Tiết kiệm hơn, ông cũng không mua quà tặng cho bà xã của mình luôn.

Conte bị vợ đấm sưng mắt vì không mua quà tặng sinh nhật

Chia sẻ với tin hậu trường bóng đá của báo bóng đá Anh, Conte chia sẻ thẳng thắn: “Ngay khi tôi có mặt tại nhà, vợ của tôi đã vô cùng tức giận. Tôi bảo rằng tôi sẽ không mua quà tặng ngay 2 ngày trước sinh nhật của cô ấy. Cô ấy hỏi tôi tại sao, và tôi chỉ trả lời đơn giản là do vừa bị FA phạt tiền”.

“Các bạn có nhìn thấy vết sưng đỏ ở mí mắt trái này không? Đúng rồi, cô ấy đấm tôi đấy” – Conte hài hước nói về vết bầm trên mặt.

Conte trả lời họp báo

Thực chất, phu nhân của chiến lược gia người Ý này cũng đã tới sân dự khán trận đấu của The Blues. “Mọi chuyện thật phức tạp, đến nỗi tôi chả thể nói được gì hợp lý dù đã cố gắng giải thích.” Conte trải lòng.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Conte cũng đã tới và xin lỗi trọng tài chính Neil Swarbrick và trọng tài bảng Lee Mason.

Chiến lược gia người Pháp nổi nóng với trọng tài chính Neil Swarbrick trong trận gặp Swansea, dẫn tới việc bị truất quyền chỉ đạo.

Chia sẻ thêm với tin bên lề sân cỏ, cựu chiến lược gia của tuyển Ý cho biết: “Trận đấu kết thúc, tôi đã bình tĩnh trở lại. Tôi thực sự đã có những phản ứng với các trọng tài khi thấy Swansea có dấu hiệu câu giờ. Tôi đã thử cố trình bày quan điểm của mình một lần nữa, và thế là tôi bị truất quyền chỉ đạo. Giờ tôi chỉ muốn xin lỗi vì hành động nóng nảy của mình. Không nghi ngờ gì nữa, tôi đã sai.”

Loading...