Mời các bạn cùng Phantichkeo.com xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu và Nhân Mã thứ tư ngày 27/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ tư ngày 27/11/2019

Theo xem bói hàng ngày cho biết hôm nay thứ 4 này của Kim Ngưu là 1 ngày vui buồn lẫn lộn. Bạn nhận ra những gì mình nghĩ trước đây chỉ là lầm tưởng, chẳng có gì xứng đáng để bạn dành hết tâm trí vào đó, người bạn ngỡ rằng yêu hóa ra cũng chỉ đang lợi dụng mình.

Đường tình duyên của các Kim Ngưu độc thân hôm nay không có dấu hiệu khởi sắc. Các bạn cũng không cần quá vội vàng, chán nản, bởi chưa chắc người bạn muốn vội vàng nắm tay lấy đã thực sự muốn cố gắng cùng bạn đi hết chặng đường còn lại.

Xem tử vi 2020 cho hay hôm nay cung hoàng đạo này được khuyên là phải uống nhiều nước nhưng không nên uống quá nhiều nước vào buổi tối. Thay vào đó, bạn hãy chia nhỏ lượng nước và tiêu thụ đều đặn trong ngày. Không chỉ giảm bớt áp lực cho thận, thói quen này còn giúp bạn có được giấc ngủ sâu và trọn vẹn hơn.

2/ Tử vi cung Nhân Mã thứ tư ngày 27/11/2019

Xem lịch âm dương thấy khi mặt trăng và sao Hải vương nằm vuông góc với nhau, thứ 4 này Nhân Mã quyết định sẽ thực hiện những kế hoạch của mình, mặc cho những lời ngăn cản. Bạn tin vào bản thân và biết mình sẽ thành công.

Nếu tình cảm có chút trục trặc, hãy nhớ về những kí ức khoảng thời gian đầu hai người gặp nhau, những cử chỉ lãng mạn ngọt ngào hay những trải nghiệm tuyệt vời mà cả hai cùng sở hữu. Chỉ khi vượt qua được tâm lý nặng nề này, Nhân Mã mới có thể dễ dàng phán xét và đánh giá tình huống chính xác, chứ không dựa vào cảm tính như lúc trước.

Sức khỏe của Nhân Mã có thể nói là không có dấu hiệu tiến triển, thậm chí bạn còn gặp nhiều vấn đề nhỏ nhặt hơn như đau đầu, đau xương khớp. Tinh thần đã không tốt rồi, tốt nhất là bạn nên ở nhà thay vì miễn cưỡng đi chơi với đám bạn nhé.

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"