Việc xác định hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh là một nhiệm vụ không dễ dàng, vì đây là vị trí đòi hỏi sự kết hợp giữa kỹ thuật cá nhân, tốc độ, và khả năng tham gia vào cả pha tấn công và phòng ngự. Dưới đây là một số hậu vệ cánh trái mà nhiều người đánh giá cao.

TOP 10 hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh

Andy Robertson (Liverpool)

Robertson là một hậu vệ cánh trái xuất sắc của Liverpool. Anh gia nhập Liverpool vào năm 2017 và đã có 6 mùa giải gắn bó với đội bóng. Trong thời gian đó, Robertson đã giúp Liverpool giành được 1 chức vô địch Premier League, 1 chức vô địch Champions League và 1 FA Cup.

TOP 10 hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh

Robertson là một hậu vệ cánh trái có khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tấn công xuất sắc. Anh là một trong những hậu vệ cánh trái có số đường chuyền kiến tạo nhiều nhất trong lịch sử Premier League.

Trent Alexander-Arnold (Liverpool)

Alexander-Arnold là một hậu vệ cánh phải xuất sắc của Liverpool. Anh gia nhập Liverpool vào năm 2016 và đã có 7 mùa giải gắn bó với đội bóng. Trong thời gian đó, Alexander-Arnold đã giúp Liverpool giành được 1 chức vô địch Premier League, 1 chức vô địch Champions League và 1 FA Cup.

Alexander-Arnold là một hậu vệ cánh phải có khả năng tấn công xuất sắc. Anh là một trong những hậu vệ cánh có số đường chuyền kiến tạo nhiều nhất trong lịch sử Premier League.

Ashley Cole (Arsenal, Chelsea)

Cole là một hậu vệ cánh trái xuất sắc của Arsenal và Chelsea. Anh gia nhập Arsenal vào năm 1999 và gắn bó với đội bóng trong 8 mùa giải. Sau đó, anh chuyển đến Chelsea và chơi cho đội bóng này trong 8 mùa giải. Trong thời gian đó, Cole đã giành được 7 chức vô địch Premier League, 1 chức vô địch Champions League và 1 FA Cup.

Cole là một hậu vệ cánh trái có khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tấn công xuất sắc. Anh cũng là một trong những hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất mọi thời đại.

Ashley Young (Manchester United, Aston Villa, Inter Milan)

Young là một hậu vệ cánh trái xuất sắc của Manchester United và Aston Villa. Anh gia nhập Manchester United vào năm 2011 và gắn bó với đội bóng trong 8 mùa giải. Sau đó, anh chuyển đến Aston Villa và chơi cho đội bóng này trong 2 mùa giải. Trong thời gian đó, Young đã giành được 1 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup và 1 League Cup.

Young là một hậu vệ cánh trái có khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tấn công xuất sắc. Anh cũng là một cầu thủ đa năng, có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ phải và tiền vệ cánh trái.

David Beckham (Manchester United, Real Madrid, AC Milan, LA Galaxy, Paris Saint-Germain)

Beckham là một hậu vệ cánh phải xuất sắc của Manchester United, Real Madrid, AC Milan, LA Galaxy và Paris Saint-Germain. Anh gia nhập Manchester United vào năm 1992 và gắn bó với đội bóng trong 11 mùa giải. Sau đó, anh chuyển đến Real Madrid và chơi cho đội bóng này trong 4 mùa giải. Tiếp theo, anh chuyển đến AC Milan và chơi cho đội bóng này trong 2 mùa giải. Sau đó, anh chuyển đến LA Galaxy và chơi cho đội bóng này trong 6 mùa giải. Cuối cùng, anh chuyển đến Paris Saint-Germain và chơi cho đội bóng này trong 1 mùa giải. Trong thời gian đó, Beckham đã giành được 6 chức vô địch Premier League, 1 chức vô địch Champions League và 1 FA Cup.

Beckham là một hậu vệ cánh phải có khả năng tấn công xuất sắc. Anh là một trong những hậu vệ cánh có số đường chuyền kiến tạo nhiều nhất trong lịch sử Premier League.

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn kèo bóng đá pháp mới nhất, giải đấu hấp dẫn nhất .

TOP 10 hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh 1

Luke Shaw (Manchester United)

Shaw là một hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất của Manchester United. Anh gia nhập Manchester United vào năm 2014 và đã có 7 mùa giải gắn bó với đội bóng. Trong thời gian đó, Shaw đã giúp Manchester United giành được 1 FA Cup.

Shaw là một hậu vệ cánh trái có khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tấn công xuất sắc. Anh cũng là một cầu thủ trẻ đầy tiềm năng.

Kieran Tierney (Arsenal)

Tierney là một hậu vệ cánh trái xuất sắc của Arsenal. Anh gia nhập Arsenal vào năm 2019 và đã có 4 mùa giải gắn bó với đội bóng. Trong thời gian đó, Tierney đã giúp Arsenal giành được 1 FA Cup.

Oleksandr Zinchenko (Manchester City)

Zinchenko là một hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất của Manchester City. Anh gia nhập Manchester City vào năm 2016 và đã có 7 mùa giải gắn bó với đội bóng. Trong thời gian đó, Zinchenko đã giúp Manchester City giành được 4 chức vô địch Premier League, 3 FA Cup và 2 League Cup.

Zinchenko là một hậu vệ cánh trái có khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tấn công xuất sắc. Anh cũng là một cầu thủ đa năng, có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh trái và tiền vệ phòng ngự.

Ben Chilwell (Chelsea)

Chilwell là một hậu vệ cánh trái xuất sắc của Chelsea. Anh gia nhập Chelsea vào năm 2020 và đã có 3 mùa giải gắn bó với đội bóng. Trong thời gian đó, Chilwell đã giúp Chelsea giành được 2 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup và 2 Champions League.

Chilwell là một hậu vệ cánh trái có khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tấn công xuất sắc. Anh cũng là một cầu thủ trẻ đầy tiềm năng.

Nuno Mendes (PSG)

Mendes là một hậu vệ cánh trái xuất sắc của PSG. Anh gia nhập PSG vào năm 2021 và đã có 2 mùa giải gắn bó với đội bóng. Trong thời gian đó, Mendes đã giúp PSG giành được 1 Ligue 1 và 1 Coupe de France.

Mendes là một hậu vệ cánh trái có khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tấn công xuất sắc. Anh cũng là một cầu thủ trẻ đầy tiềm năng.

Việc lựa chọn hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh là một vấn đề có thể gây tranh cãi, vì mỗi cầu thủ đều mang đến những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên, những cái tên như Andrew Robertson, Ben Chilwell, Luke Shaw, Thiago Mendes, và Kieran Tierney thường xuyên được đánh giá cao với những đóng góp quan trọng cho đội bóng của họ.

Xem thêm: Danh sách 10 hậu vệ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn kèo bóng đá pháp chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia dự đoán.

Loading...