Hậu trường thể thao: Sau nhiều nỗ lực đàm phán, cuối cùng, giới chủ của Man Utd cũng đã thuyết phục thành công Người đặc biệt gia hạn hợp đồng.

Thông tin hậu trường thể thao trên đã được trang chủ của Manchester United chính thức xác nhận. Theo đó, nhà cầm quân người Bồ sẽ tiếp tục dẫn dắt Quỷ đỏ đến hết mùa giải 2020.

Điều này đã chính thức dập tắt mọi đồn đoán về tương lai của Người đặc biệt khi trước đó nhiều nguồn tin chuyển nhượng cho rằng, Jose Mourinho nhiều khả năng sẽ ra đi khi mà mùa giải này kết thúc.

Mourinho tiếp tục được ban huấn luyện MU tin tưởng

Chia sẻ về cảm xúc sau lễ ký gia hạn hợp đồng với MU với tin hậu trường thể thao của báo bóng đá Anh, chiến lược gia 54 tuổi cho biết ông vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ lãnh đạo CLB. Ông cũng cảm ơn tới chủ tịch của MU cũng như giám đốc điều hành – Ed Woodward.

Thông tin thêm về cuộc trò chuyện với giới chủ của Quỷ đỏ, ông khẳng định, mục tiêu trước mắt sẽ là giành 3 danh hiệu ở cùng 1 mùa. Đây là điều mà đội bóng của ông hoàn toàn có thể làm được, dựa trên những thành tích ngày một cải thiện trong thời gian qua.

“Tôi luôn muốn giữ mối quan hệ đặc biệt với các học trò. Được làm việc tiếp tục với họ trong 3 năm tới thật sự rất tuyệt vời”.

Mặc dù hiện tại, MU vẫn còn cách đội đầu bảng Man City tới 12 điểm, cũng như mùa giải trước không thể giúp đội chủ sân Old Trafford lên ngôi vô địch EPL, Mourinho vẫn được trao niềm tin. Về cơ bản, cơ hội để MU ăn 3 ở mùa giải này vẫn còn, khi mà tại đấu FA Cup và Champions League Mu vẫn đang tiến sâu.

Loading...