Tin hậu trường bóng đá: Nếu đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với Manchester United, David de Gea sẽ chính thức trở thành ông hoàng tại Old Trafford.

Từng được biết đến như một trong những mục tiêu theo đuổi của đội bóng hoàng gia Real Madrid, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, De Gea không còn mặn mà với lời mời gọi đầy hấp dẫn đến từ sân Santiago de Bernabeu nữa.

Theo tin hậu trường bóng đá, hiện tại thủ thành người Tây Ban Nha đang có khoảng thời gian đầy hạnh phúc tại Man Utd. Dưới sự chèo lái của Jose Mourinho, Quỷ đỏ đã bắt đầu lấy lại được vị thế của mình.

Từng là mục tiêu số 1 của Real Madrid nhưng hiện tại, De Gea không còn quá để tâm đến chuyện cập bến sân Bernabeu bởi anh đang cảm thấy rất hạnh phúc tại Man United. Dưới thời Jose Mourinho, Quỷ đỏ đã bắt đầu gầy dựng lại vị thế của mình và hoàn toàn đủ sức chinh phục đấu trường Champions League.

De Gea sắp trở thành ông hoàng về lương bổng tại MU

Ở chiều ngược lại, đội chủ sân “Nhà hát của những giấc mơ” cũng không muốn mất De Gea. Chính vì vậy, mặc dù bản hợp đồng của cựu thủ thành Atletico còn tới năm 2019, nhưng theo tin hậu trường bóng đá mà những chuyên gia phân tích kèo , ban lãnh đạo Quỷ đỏ đang lên kế hoạch trói chân De Gea với một hợp đồng mới.

Theo đó, Man Utd sẵn sàng cho mức đãi ngộ lên tới 300.000 bảng/tuần, đồng nghĩa với việc khiến De Gea trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất đội, ngang bằng với Pogba. Đây đương nhiên là một trong những đề nghị quá hấp dẫn mà anh khó lòng từ chối.

Động thái của MU cũng nhằm để khiến Real chấm dứt mọi hi vọng. Thực tế Perez vẫn luôn muốn xây dựng một Galaticos thế hệ mới, mà De Gea là một trong những mục tiêu hàng đầu.

Loading...