Trong những năm gần đây, theo sự phát triển của nền kinh tế xã hội, độ phủ internet cũng càng ngày càng lan rộng, kéo theo đó, các trò chơi điện tử cũng đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Nhận thấy được điều này, hệ thống cổng game Lixi88 và các đối tác đã đưa ra hàng loạt dịch vụ chuyên hỗ trợ người chơi tham gia dự đoán Esport online. Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ cực kỳ thú vị tại Lixi88, hãy theo dõi bài viết ngay bạn nhé.

Giới thiệu dịch vụ dự đoán Esport Lixi88

Trong thế giới hiện đại như ngày nay, thể thao điện tử chính là một trong những chủ đề nóng nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là trong những năm gần đây, các môn thể thao điện tử luôn ghi tên mình vào danh sách các mục thi đấu tại các giải đấu lớn mang tính khu vực và toàn cầu như Seagames, Thế vận hội…

Nắm bắt được cơ hội kinh doanh này, cổng game Lixi88 đã chủ động kết nối với các đối tác để tổ chức các kèo cược Esport trực tuyến nhằm giúp người chơi có thể dễ dàng thể hiện sự yêu mến của mình dành cho các đội tuyển và tuyển thủ hơn.

Giới thiệu dịch vụ dự đoán Esport Lixi88

Giới thiệu dịch vụ dự đoán Esport Lixi88

Cụ thể, khi truy cập vào chuyên mục dự đoán Esport tại trang chủ cổng game Lixi88, người chơi sẽ được lựa chọn các kèo cược với các thông số khác nhau về mức đặt cược, tỷ lệ ăn và hình thức dự đoán.

Lưu ý, tổng cộng sẽ có 4 hình thức dự đoán Esport chính cho người chơi lựa chọn chính là.

  • Dự đoán kết quả thắng thua của từng ván
  • Dự đoán kết quả thắng thua của cả trận
  • Dự đoán theo tỷ số từng trận
  • Dự đoán chiến công đầu từng trận.

Mỗi một hình thức sẽ có một cách đặt cược và luật chơi riêng, nhưng về cơ bản thì tiền thắng cược đều sẽ được tính theo công thức sau: tiền thắng cược = mức đặt cược x hệ số ăn.

Hướng dẫn tham gia dự đoán Esport Lixi88

Các bước tham gia trải nghiệm dịch vụ dự đoán Esport Lixi88 khá là đơn giản, chỉ gồm các bước sau:

Hướng dẫn tham gia dự đoán Esport

 

Hướng dẫn tham gia dự đoán Esport

  • Đăng nhập vào tài khoản Lixi88/Đăng ký tài khoản Lixi88

Để đăng ký tài khoản, người chơi thao tác theo hướng dẫn sau: Truy cập vào website Lixi88 -> Chọn mục đăng ký tài khoản -> Cung cấp thông tin cá nhân -> Đăng ký ngay.

  • Nạp tiền vào tài khoản vừa đăng nhập/đăng ký

Để nạp tiền vào tài khoản, người chơi thao tác theo hướng dẫn sau: Chọn Nạp tiền -> Chọn phương thức thanh toán -> Điền thông tin vào biểu mẫu nạp tiền -> Nạp tiền.

  • Chọn kèo dự đoán Esport muốn tham gia

Sẽ có rất nhiều kèo cược thoải mái cho mọi người lựa chọn. Với các mức đặt cược và hình thức đặt cược đa dạng, cổng game cam kết sẽ luôn mang đến lợi ích lớn nhất cho những người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ mình.

  • Đặt cược, theo dõi trận đấu và nhận thưởng.
  • Quy đổi điểm thưởng thành tiền mặt rồi rút về tài khoản.

Để rút tiền từ tài khoản cổng game, người chơi thao tác theo hướng dẫn sau: Chọn Rút tiền -> Nhập số điểm muốn quy đổi -> Chọn ngân hàng thừa hưởng -> Rút tiền.

Kết luận

Chuyên mục dự đoán Esport Lixi88 không chỉ là nơi để người chơi thỏa mãn đam mê với các bộ môn thể thao điện tử của mình mà còn là nơi để những cược thủ chuyên nghiệp kiếm thêm một phần kinh phí, trang trải cho cuộc sống. Vậy nên, đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản và đăng nhập Lixi88 để tham gia trải nghiệm dịch vụ này ngay bạn nhé. Rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn đấy.

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"