Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều chiến kê khác nhau đến từ khắp các địa phương. Những chiến kê đẹp, nổi tiếng nhất, đáng giá cả bạc tỷ khiến những người đam mê gà chọi yêu thích. Hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay.

Chiến kê Xám Thần – Chiến kê top 1 Việt Nam 

Chiến kê Xám Thần được dân chơi gà chọi ca ngợi như một huyền thoại và bất cứ đối thủ nào cũng xem là nỗi kinh hoàng. Mang trong mình tố chất của một chiến binh dũng mãnh nên khi tham gia vào bất kỳ trận đấu lớn nhỏ, Xám Thần cũng luôn đạt được chiến thắng và mang về cho chủ nhân của nó một phần thưởng hấp dẫn lên đến cả tỷ đồng. 

Chiến kê Xám Thần - Chiến kê top 1 Việt Nam 
Chiến kê Xám Thần – Chiến kê top 1 Việt Nam

Gà Chọi Tía Kinh Kong – Chiến kê với khả năng ứng biến linh hoạt, nhanh nhẹn

Cũng là một trong những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam sở hữu thành tích khủng, Tía King Kong được đánh giá là có khả năng ứng biến trong mỗi trận đấu vô cùng nhanh nhạy, linh hoạt. 

Chiến kê này có một khuôn mặt lạnh, mặt khuyết với cặp chân đẹp. Có thể nói Tía Kinh Kong là sát thủ trong giới gà nòi tại Việt Nam cũng nhờ một phần do có phong thủy gà đá.

Gà Chọi Xám Messi – Chiến kê bất bại 

Đá gà trực tiếp cựa dao hôm nay nên tham khảo giống gà chọi Xám Messi. Điểm vượt trội của chiến kê xám messi khiến mọi người nể phục: thách đấu toàn quốc, đã có biết bao nhiêu sư kê nổi tiếng đã thất bại thảm hại trước nó. Nó là một giống gà chọi toàn diện không chỉ hay về lối mà còn đẹp về đòn và một điều hết sức đặc biệt là toàn ăn những trận kết, chiến đấu oanh liệt với toàn đối thủ đáng gờm, nổi tiếng một vùng.

Gà Chọi Ô Taxi – Chiến kê với những cú đá thần sầu 

Gà chọi Ô Taxi là một giống gà Nghệ An nhưng sớm được chuyển lên Hà Nội chăm sóc và nuôi dưỡng. Ô Taxi là giống chiến kê có những cú đá mạnh như búa bổ, đối thủ của nó mà dính đòn thì khả năng cao là choáng váng, không thể làm gì khác, nên bị nó hạ gục một cách nhanh chóng. Nó luôn được khen ngợi với những cú đá hiểm hóc, đá cáo với lực đá mạnh mẽ. 

Gà Chọi Ô Taxi - Chiến kê với những cú đá thần sầu 
Gà Chọi Ô Taxi – Chiến kê với những cú đá thần sầu

Chiến kê Ông Kễnh – Chiến kê với hàng loạt thành tích lừng lẫy

Gà chọi Ông Kễnh có một chiến tích lừng lẫy với bảng thành tích không kém cạnh gì các siêu chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam kể trên. Gà Ông Kễnh được xác định gần như không có đối thủ trong suốt thời gian chinh chiến của mình. Tuy nhiên, vì chủ gà rất kín tiếng nên những thông tin về chiến kê này gần như không có.

Chiến kê Mơ Bạch Mã – Chiến với thực lực khác hẳn vẻ bề ngoài 

Mơ Bạch Mã là một trong những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay. Bảng thành tích khủng với 30 kỳ liên tiếp trên khắp mọi đấu trường. Nhiều dân chơi gà trong nghề không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến lịch sử huy hoàng những trận chiến hấp dẫn mà nó đã trải qua nhưng vẫn còn sống sót được cho đến nay.

Với vẻ ngoài của Mơ Bạch Mã trông rất bình thường nhưng ẩn sâu bên trong là một chiến kê mạnh mẽ sở hữu những tố chất, kỹ năng thượng thừa cùng sức lực siêu phàm, cực kỳ linh hoạt, sắc sảo và tinh anh trong các pha né đòn.

Gà chọi Ô Mơ Hà Bắc – Chiến kê với khả năng lật ngược ván cờ

Chiến kê này đã sở hữu 18 kỳ toàn thắng cùng thể lực cực kì tốt, sức bền và sự dẻo dai đáng kinh ngạc. Nhiều người trong nghề thật sự phải nể phục trước sức lực của chiến kê này trong các trận đấu mà nó từng chinh chiến. Với việc sở hữu những đòn hiểm, đòn cáo nên mặc dù vào thế thua đến 90%, chiến kê này cũng có thể lật ngược thế cờ trận đấu chính là nhờ vào phong thủy gà đá. 

Gà chọi Ô Mơ Hà Bắc
Gà chọi Ô Mơ Hà Bắc

Chiến kê Xám Thăng – Chiến kê với hạ gục đối thủ chỉ bằng vài cú đá

Được liệt kê trong top chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam, Xám Thăng tung ra những đòn hiểm, đòn cáo có thể hạ đo ván đối thủ chỉ trong một thời gian ngắn mà không có bất cứ sự bổ trợ nào. Hiện tại, Xám Thăng vẫn giữ được thành tích khủng của mình khi chưa phải nếm mùi cay đắng thất bại dù gặp những đối thủ sừng sỏ, nguy hiểm nhất.

Kết luận

Trên đây là top 8 chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay. Hy vọng đã đem đến cho bạn đọc những thông tin đầy đủ, hữu ích nhất, đặc biệt với những ai quan tâm đá gà trực tiếp cựa dao hôm nay thì không nên bỏ lỡ.

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"