Văn Lâm chính thức hội quân cùng tuyển Việt Nam; Tuyển Malaysia thiệt quân; ĐT Việt Nam bị ‘thiết quân luật’ trước trận gặp Malaysia.

Văn Lâm chính thức hội quân cùng tuyển Việt Nam

Tin vui đến với HLV Park Hang Seo khi thủ môn có kqbd ấn tượng số 1 ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm được Muangthong United đồng ý cho về hội quân sớm, bởi Thai League 2019 đã tạm nghỉ sau khi vòng 28 kết thúc để nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia Thái Lan tập trung.

Thủ thành Việt kiều Nga đã trở về Việt Nam và sẽ tập luyện cùng đồng đội vào chiều nay 4/10. Đây là tin rất vui đối với HLV Park Hang Seo khi thủ thành số 2 Nguyên Mạnh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Văn Lâm chính thức hội quân cùng tuyển Việt Nam

Tuyển Malaysia thiệt quân

Tiền vệ Nor Azam Azih sẽ không thể thi đấu cho tuyển Malaysia, ở trận gặp Việt Nam tối 10/10. Anh dính chấn thương mắt cá chân và khó lòng hồi phục kịp. HLV Tan Cheng Hoe đã loại Nor Azam khỏi trận giao hữu với Sri Lanka tối 5/10.

“Tôi nghĩ mình sẽ không đủ thời gian để phục hồi cho trận đấu với Việt Nam. Tôi sẽ tập trung vào việc điều trị để hướng đến các trận đấu tiếp theo của đội nhà. Tuyển Malaysia có nhiều cầu thủ kinh nghiệm, vì thế sự vắng mặt của tôi không phải là vấn đề lớn”, Nor Azam nói với tin bóng đá.

Lúc này, tuyển giữa của Malaysia vẫn còn nhiều lựa chọn như Brendan Gan, Syamer Abba, Akram Mahinan…

ĐT Việt Nam bị ‘thiết quân luật’ trước trận gặp Malaysia

Từ buổi tập chiều 02/10, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu giới truyền thông tuân thủ quy định về thời gian tác nghiệp là 25 phút đầu buổi tập. Một cán bộ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chia sẻ: “Đây là giai đoạn quan trọng trong quá trình chuẩn bị của tuyển Việt Nam, nên thầy Park cần giữ sự tập trung để thực hiện những chiến thuật mới để có live score tốt nhất.”

Đây là một động thái cho thấy sự chuyên nghiệp của vị chiến lược gia người Hàn khi ĐT Malaysia đang có hưng phấn cao sau 2 trận đấu đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng cấm các cầu thủ hé lộ về chiến thuật hay các buổi tập nội bộ với truyền thông.

Loading...