Cách đốt calo nhanh nhất đơn giản ngay tại nhà. Do thời gian bận rộn không có thời gian đến phòng tập dưới đây Phantichkeo.com bạn có thể áp dụng các bài tập luyện đốt calo hiệu quả.

Cách đốt calo nhanh nhất đơn giản

Công thức tính số calo muốn giảm: (3500p) : d = c

Trong đó:

p: Được coi là số cân bạn muốn giảm (1 pound = 0,45kg)

d: Đây là số ngày bạn muốn giảm cân nặng

c: Chính là lượng calo bạn cần cắt giảm trong khẩu phần ăn hằng ngày để đạt được mục tiêu.

Ví dụ: Lúc này bạn cần giảm 1 pound (0,45kg) trong vòng 10 ngày thì phải cắt giảm: (3500×1) : 10 = 350 (calo). Như vậy, nếu như mỗi ngày, bạn phải đốt cháy được gần 400 calo.

Cập nhật tỷ lệ bóng đátỷ lệ cược bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, TX, tỷ lệ châu Âu.

Khi đó để đốt cháy 400 calo, Swequity khuyên bạn nên thử 9 cách dưới đây:

Cách đốt calo nhanh nhất đơn giản ngay tại nhà

Cách đốt calo nhanh nhất đơn giản hiệu quả TỨC THÌ

1. BÀI TẬP 1: ĐI BỘ

Áp dụng bài tập với việc chạy bộ sẽ mang lại kết quả nhanh hơn, nhưng khi đó thì bạn có thể chọn đi bộ với thời gian nhiều hơn. Điều này nhằm để cảm nhận được sự thay đổi khi đó bạn nên đi bộ với tốc độ nhanh hơn bình thường, tiếp tục tăng cường độ và thời gian. Điều này bạn hãy duy trì tốc độ 5 km/h và khi đó thì thỉnh thoảng cố gắng leo dốc nhé như vậy điều này sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng nhanh hơn.

2. BÀI TẬP 2: BƠI LỘI

Đối với bài tập bơi với tốc độ vừa phải trong khoảng 40 phút khi đó sẽ giúp bạn đốt cháy 400 calo. Lúc này khi đã bơi mệt bạn có thể ăn một bữa ăn nhẹ đơn giản với các loại thực phẩm không chứa quá 100 calo có thể là một cốc nước ép hoặc hoa quả. Khi đó bài tập bơi lội vừa mang lại cảm giác thư giãn vừa giúp giảm cân hiệu quả. 

Kết quả bóng đá hôm nay – Kqbd trực tuyến mới nhất. Xem tỷ số bóng đá của 1000+ giải đấu HOT Thế Giới, Kết quả bóng đá đêm qua và rạng sáng nay chính xác.

3. BÀI TẬP 3: DỌN DẸP NHÀ CỬA

Với việc dành thời gian sắp xếp lại đồ đạc trong nhà hoặc có thể là lau dọn trong 1 tiếng bạn sẽ tiêu hao được 400 calo đấy nhé. Áp dụng với cách này bạn vừa luyện tập được cho cơ thể mà khi đó không cần ra khỏi nhà, bên cạnh đó điều này còn giúp không gian trong nhà luôn sạch sẽ.

4. BÀI TẬP 4: TẬP NHẢY

Áp dụng với khoảng 20 phút nhảy liên tục khi đó sẽ giúp bạn đốt cháy 300 calo. Bên cạnh đó, bởi vì hoạt động này rất tốt cho hệ tim mạch và đặc biệt là cả cơ bắp của bạn. Lúc này thì bạn cũng không cần áp dụng các quy tắc nhảy cứng nhắc mà lúc này hãy nhảy thoải mái theo ý mình, điều này miễn là hoạt động hết công suất. 

5. BÀI TẬP 5: CHƠI BÓNG ĐÁ

Nếu như một tiếng chơi bóng đá, lúc này bạn sẽ dễ dàng triệt tiêu khoảng 400 calo. Ngoài ra, nếu đẩy nhanh tốc độ một chút và áp dụng việc phối hợp với các đồng đội, khi đó bạn có thể đốt cháy 700 calo.

6. BÀI TẬP 6: ĐI XE ĐẠP

Bạn có biết chỉ với một chiếc xe đạp thì điều này bạn sẽ có thể tiêu hao năng lượng nhanh chóng. Bạn cần cố gắng duy trì chu kỳ đạp đều đặn, và cần liên tục trong 60 phút sẽ giúp bạn giảm 400 calo, khi đó nếu tăng tốc độ thì bạn sẽ tăng lượng calo đáng kể cần đốt cháy.

7. BÀI TẬP 7: ĐỨNG THẲNG LƯNG

Điều này nghe rất vô lý nhưng lại hoàn toàn khả thi.  Thực tế, chắc chắn ngay cả khi không vận động gì, bạn chỉ cần nếu đứng thẳng lưng trong 15 phút, khi đó bạn có thể tiêu đốt tới 100 calo. Tư thế giữ thẳng lưng khi ngồi cũng giúp bạn tiêu đốt nhiều năng lượng hơn khi ngồi gập bụng, việc này đồng thời, giúp thúc đẩy tiêu hóa, và có thể hạn chế tích trữ mỡ bụng.

8. BÀI TẬP 8: THỰC HIỆN CÁC ĐỘNG TÁC PILATES

Bạn chỉ cần dành thời gian 5 phút để thực hiện động tác pilates ngay tại nơi bạn làm việc điều này sẽ mang lại những lợi ích không hề nhỏ với sức khỏe. Đối với Lynne Robinson, tác giả cuốn sách Pilates mỗi ngày cho hay, khi đó thì dù chỉ tập luyện trong 5 phút, thì chắc chắn những bài tập này đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ và lúc này do đó rất hiệu quả dù chỉ trong thời gian ngắn. Bởi vậy thì thay vì pha một tách cà phê, thì bạn hãy dành thời gian đó cho những bài tập sức khỏe này trong giờ nghỉ.

9. LƯU Ý LUÔN LẬP KẾ HOẠCH TẬP LUYỆN KHI RẢNH RỖI

Thay vì những lúc rảnh rỗi nằm dài bên chiếc điện thoại thì hãy thực hiện các bài tập ngoài trời nhé. Chúng sẽ giúp bạn gia tăng hoạt động cho cơ thể, từ đó giúp đốt cháy calo hiệu quả cũng như tinh thần bạn sẽ thoải mái hơn so với việc nằm ở nhà.

Trên đây là những Cách đốt calo nhanh nhất đơn giản hiệu quả cho bạn tham khảo. Hãy cố gắng luyện tập kiên trì trong thời gian ngắn sẽ giúp giảm mỡ, săn chắc cơ thể.

Loading...