Thống kê từ kqbd cho biết dù được Real Madrid thèm khát, thủ thành David de Gea vẫn ko quan tâm bởi anh đang rất hạnh phúc với cuộc sống ở Man Utd.

David de Gea năm nay 27 tuổi, đến Man United từ Atletico Madrid trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm 2011 với giá 18.9 triệu bảng. Từ Một thủ môn triển vọng, De Gea đã vươn lên đẳng cấp thế giới ở Old Trafford.

Phantichkeo cho thấy những màn trình diễn rất lý tưởng nhiều năm qua của De Gea khiến Real Madrid phải thèm khát và nhiều lần đánh tiếng hỏi mua. Tuy nhiên, sau tất cả, ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn ở lại xứ Sương mù.

De Gea cho biết lý do từ chối Real

De Gea chia sẻ cảm xúc sau 7 năm gắn bó với Man Utd: “Vâng, thời gian trôi quá nhanh. Nhìn lại khoảng thời gian ở đây, khi nhận ra mình đã trải qua mùa bóng thứ 7, tôi thật sự hạnh phúc.

Rất nhiều điều xảy ra,và như quý khách biết, hầu hết đều tốt đẹp. Chỉ một, hoặc 2 thứ ko tốt lắm thôi. Dù sao, tôi vẫn rất hạnh phúc.

Như ty le bong da thì khi đến đây, tôi chỉ như đứa trẻ. Còn bây giờ, tôi đã là Một người đàn ông, ở trong lẫn ngoài sân bóng. Nhìn lại 7 năm qua, mọi thứ thật tuyệt vời.”

Loading...