Tin chuyển nhượng: Tiền đạo trẻ người Brazil đang được đồn là đã có những trao đổi với ban lãnh đạo Real, nhưng chỉ tới sân Bernabeu khi và chỉ khi Ronaldo bật bãi.

Tuy đã tới PSG trong thời gian chưa lâu với bản hợp đồng bom tấn trị giá 222 triệu euro, nhưng có vẻ như sân Công viên các hoàng tử vẫn chưa phải là điểm đến mà Neymar muốn gắn bó lâu dài. Chân sút người Brazil thời gian gần đây nổi lên như một mục tiêu mới của Real Madrid trên thị trường chuyển nhượng trong thời gian gần đây, và cũng được cho là đã có những trao đổi vào tương lai với chủ tịch Perez.

Thậm chí, theo nhiều tin bóng đá Tây Ban Nha còn cho biết, chủ tịch quyền lực của đội bóng hoàng gia đã có những liên hệ với người đại diện và đồng thời cũng là cha của Neymar về kế hoạch đưa cựu chân sút của Santos về với La Liga, và cũng là một trong những lựa chọn tối ưu để thay thế cho lão tướng Ronaldo năm nay đã 32 tuổi.

Neymar đến – Ronaldo đi, tại sao không?

Ngoài ra, Don Balon còn cho thêm một thông tin khác đặc biệt hơn. Đó là, Neymar chỉ đến với sân Bernabeu khi và chỉ khi, Ronaldo không còn khoác áo Real nữa. Yêu sách này của Neymar được phát đi trong bối cảnh, Ronaldo đang có chuỗi phong độ không tốt trong màu áo kền kền trắng, còn bản thân cầu thủ thuộc biên chế PSG đang nuôi dưỡng tham vọng có được Quả bóng vàng trong tương lai.

Tiền đạo xứ Samba đã rất vất vả để rời Barca và thoát khỏi cái bóng của Lionel Messi, và đương nhiên, khi quay về với bóng đá Tây Ban Nha, Anh cũng không muốn mình gặp phải tình huống tương tự khi vẫn còn CR7.

Hè năm ngoái, siêu sao người Bồ Đào Nha đã gia hạn hợp đồng với Real, đưa mối lương duyên giữa anh và đội bóng thủ đô Madrid lên đến hết năm 2021. Tuy nhiên, những màn thể hiện gần đây không mấy ấn tượng, không loại trừ khả năng chủ tịch Perez sẽ cải tổ hàng công, mua sắm không tiếc tay trên thị trường chuyển nhượng, và vị trí của CR7 cũng chưa hẳn đã được đảm bảo.

Ở một phương diện khác, Barca đang vô cùng tự tin khi khẳng định rằng, khi bán Neymar, họ thậm chí còn chơi tốt hơn.

Loading...